10 LỜI KHUYÊN KHI BẠN ĐI XĂM LẦN ĐẦU - TADASHI TATTOO
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

10 lời khuyên khi bạn đi xăm

Những lời khuyên khi xăm hình sẽ chẳng bao giờ là thừa thãi đặc biệt đối với những ai lần đầu đi xăm để đưa ra cho mình những cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định, tránh lưỡng lự và đưa ra những quyết định sai lầm. 

Đi xăm hình lần đầu tiên là một quyết định táo bạo và có thể dẫn đến nỗi hối tiếc cả đời nếu bạn không lựa chọn đúng đắn. Bởi vậy hoàn toàn có thể hiểu được nếu bạn hơi sợ sệt về chuyện đó. Chúng tôi mong rằng lần đầu bạn đi xăm sẽ là 1 kỷ niệm đáng nhớ vì những lý do chính đáng cho nên chúng tôi đã lập ra danh sách 10 lời khuyên khi bạn đi xăm nghệ thuật Việt Nam sau đây.

Mặc dù hầu hết những lời khuyên này là dành cho những người đi xăm lần đầu, những “tín đồ” hình xăm vẫn cần được nhắc nhở về một số điều có thể họ đã quên. Tuân theo những chỉ dẫn này sẽ khiến việc xăm hình trở nên dễ chịu cho cả bạn và nghệ sĩ xăm.


Hãy nghiên cứu cẩn thận khi lựa chọn hình xăm và nghệ sĩ xăm

Đừng hấp tấp khi lựa chọn ý tưởng, bạn sẽ phải sống cùng nó cả đời đấy : Hầu hết nghệ sĩ xăm sẽ chuyên về 1 thể loại nhất định, hãy cân nhắc điều này ki lựa chọn nghệ sĩ xăm. Ví dụ: Nếu bạn muốn hình xăm của mình trông như thật thì đừng chọn 1 nghệ sĩ chuyên xăm hình theo phong cách truyền thống Mỹ.

Đừng yêu cầu xăm lên cổ/mặt/bàn tay nếu đó là hình xăm đầu tiên của bạn, khả năng lớn là bạn sẽ bị từ chối : Hãy tham khảo giá kỹ càng trước khi đến tiệm, đừng hy sinh hình xăm bạn thích chỉ vì người ta đề nghị xăm hình khác với giá rẻ hơn. Hãy dành dụm để có hình xăm như ý.

Hãy chuẩn bị tinh thần phải chờ đợi rất lâu khi đến tiệm xăm hình đẹp ở tphcm nếu bạn muốn 1 nghệ sĩ xăm nổi tiếng xăm cho mình

Hãy chuẩn bị kỹ càng vào ngày đi xăm

  • Ăn no bụng trước khi đến xăm : Nhiều nghệ sĩ xăm khuyên bạn nên uống nước cam trước khi xăm.
  • Đừng uống rượu trước khi đi xăm : Xăm hình đòi hỏi nghệ sĩ xăm phải tiếp xúc với bạn ở cự li rất gần, bởi vậy đừng quên tắm rửa sạch sẽ.

Mang theo hình mẫu rõ ràng

Nếu có thể, hãy mang đến 1 bức ảnh có độ phân giải cao, ít nhất thì hình mẫu bạn mang đến cũng phải đủ lớn và không bị nhòe, như vậy thì nghệ sĩ xăm sẽ thấy rõ chi tiết và thực hiện đúng như điều bạn mong muốn

Đừng dắt theo cả bầu đoàn thê tử đến tiệm

  • Đi cùng vài người bạn để động viên thì được, nhưng đừng dắt theo quá nhiều người.
  • Không nên dắt theo trẻ con (ngoại trừ trường hợp bất khả kháng)

Hình xăm sẽ gắn liền với bạn suốt quãng đời còn lại vì vậy đừng bỏ qua bất kì lời khuyên khi xăm hình nào từ những người có kinh nghiệm nhé. Trên đây chỉ mới là 4 lời khuyên mà Tadashi Tattoo - tiệm xăm tp hcm chia sẻ, còn rất nhiều lời khuyên nữa phía sau, hãy cập nhật liên tục nhé. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường