20 điều những người có hình xăm nghe đến phát chán (p3)
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

20 điều những người có hình xăm nghe đến phát chán (p3)


13. Xăm thật đó hả?

13-real

Dĩ nhiên là thật. Tôi đâu có rảnh mà mỗi ngày đều dùng bút lông vẽ những hình ảnh cực kỳ chi tiết này lên cùng 1 vị trí trên cơ thể.

14. Tôi sờ thử được không?

Dĩ nhiên là không. Đây là điều thô lỗ nhất mà anh có thể hỏi. Đâu phải tôi có hình xăm là tôi dễ dãi để ai chạm vào người cũng được. Với những người không có hình xăm, anh đâu dám tự tiện chộp lấy họ khi họ đi ngang. Vậy thì anh cũng không được phép làm điều đó với tôi, dù cho tôi có hình xăm!

15. Hình xăm đó giá bao nhiêu vậy?

15-cost

Trừ khi bạn thật sự muốn đến tiệm tôi đã xăm để xăm hình, còn không thì đừng hỏi. Hình xăm đẹp thì giá không rẻ đâu, và những người không am hiểu thường hỏi tiếp 1 câu rằng “sao lại tốn nhiều tiền đến thế cho 1 hình xăm?”. Chà, bởi vì tôi muốn mang hình xăm này trên cơ thể suốt đời và tôi mong rằng sẽ luôn được nhìn thấy 1 tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt chứ không phải 1 thứ rẻ tiền.

16. Bạn có hình xăm nào khác cho tôi xem không, ở 1 chỗ kín trên cơ thể á?

16-hidden

Gì thế này? Tởm quá đi! Nếu quả thật tôi có xăm hình 1 cái bánh bông lan trên mông thì cho dù người trên Trái đất này chết hết cũng không tới lượt anh xem.

17. Muốn xem hình xăm của tôi không?

17-show

Cho người khác xem hình xăm là điều hoàn toàn bình thường nếu nó phù hợp với hoàn cảnh và nội dung cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, nếu tôi không muốn xem và không yêu cầu được xem thì anh xăm gì cũng kệ anh. Và hầu hết những lần tôi nghe câu này là từ những người không có hình xăm muốn ghẹo tôi. Điều này chẳng vui tí nào và tôi cảm thấy bị xúc phạm hơn anh nghĩ nhiều.

18. Tôi vẫn luôn muốn đi xăm, nhưng không biết xăm hình gì.

18-want

Thế thì bạn vẫn chưa  thực sự muốn đi xăm đâu.

19. Bạn có muốn trở thành 1 nghệ sĩ xăm không? / Bạn nên học làm nghệ sĩ xăm đi.

19-askermotrust

Không phải vì tôi có hình xăm và ngưỡng mộ nghệ thuật xăm thì nghĩa là tôi muốn hay có khả năng trở thành nghệ sĩ xăm. Làm ơn đừng nghĩ rằng ai muốn trở thành nghệ sĩ xăm cũng được, việc đó dễ như trở bàn tay. Để trở thành nghệ sĩ xăm đòi hỏi rất nhiều tài năng và nhiều năm khổ luyện.

20. Bạn nghiện xăm hả?

20-addicted

Không. Tôi là 1 nhà sưu tập hình xăm.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường