4 mẫu hình xăm đơn giản và ý nghĩa 2016
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

4 loại hình xăm đơn giản và ý nghĩa 2016

Hình xăm đơn giản ý nghĩa chẳng cần quá cầu kỳ hay xăm kín toàn bộ cơ thể, đôi khi chỉ vài nét vẽ với họa tiết nhỏ nhắn, sinh động trên mu bàn tay, cổ tay hay sau gáy...vừa mới lạ vừa thể hiện được nét cá tính cực kì sành điệu và thu hút. 

Đối với những bạn đam mê xăm nghệ thuật Việt Nam thì không cần hình xăm quá cầu kì và phức tạp mới có nét đẹp nghệ thuật mà đôi khi những loại hình xăm đơn giản lại có những ý nghĩa rất sâu sắc và đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ vừa mới tham gia vào trong lĩnh vực nghệ thuật này. Sau đây là 4 loại hình xăm tuy đơn giản nhưng lại mang thật nhiều ý nghĩa.


Những loại hình xăm đơn giản mà ý nghĩa

 

Hình xăm ký tự trung hoa: Hiện nay, những hình xăm ký tự Trung Hoa đang được cá bạn trẻ rất yêu thích. Nó có thể là một câu nói hay một trong những chữ cái thể hiện ý nghĩa sâu xa nào đó mà người xăm mong muốn chia sẻ với người xem. Tuy nhiên, các tiệm xăm TP HCM đã tiếp nhận nhiều trường hợp các bạn trẻ không hiểu ý nghĩa của các câu nói hoặc chữ cái, dẫn đến xăm những câu vô nghĩa lên người. Vì vậy các bạn cần lưu ý là trước khi bạn quyết định xăm hình xăm này thì hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được thật cặn kẽ ý nghĩa của nó để tránh trường như trên.

4 loại hình xăm đơn giản và ý nghĩa 2016

Hình xăm ký tự Trung Quốc

Hình xăm bướm: Hình xăm bươm bướm là một mẫu hình xăm được rất nhiều bạn nữ khuyên nhau lựa chọn và nếu tìm hiểu sâu hơn thì hình xăm bướm mang một ý nghĩa rất tích cực  về mặt tâm linh vì theo quan niềm người xưa tin rằng hình ảnh của những cánh bướm chính là chiếc tàu để đưa những linh hồn lương thiện về đến nơi thiên đàng và trong cuộc sống hình ảnh của những cánh bướm thường tượng trưng cho sự lột xác từ hình ảnh chú sâu xấu xí trở thành một nàng bướm xinh đẹp.

4 loại hình xăm đơn giản và ý nghĩa 2016

Hình xăm bươm bướm

Hình xăm mắt thần horus: Ký tự ai cập cổ đại này được biết đến với cái tên khác là con mắt của thần Ra hay con mắt có thể nhìn thấu vạn vật, hình xăm này mang một ý nghĩa về sự may mắn, thịnh vượng, trí tuệ và luôn nhìn thấu mọi cái xấu để bảo vệ chủ nhân của mình được an toàn và đối với những người sở hữu hình xăm nó giống như một là bùa hộ mạng.

4 loại hình xăm đơn giản và ý nghĩa 2016

Hình xăm mắt thần Horus

Hình xăm ký tự Celtic: Hình xăm này cơ bản chính là một hình xăm ký tự thuộc về tôn giáo được sử dụng để tôn vinh các di sản về mặt yếu tố vật chất và tinh thần của một tộc người với vòng tròn được kết nối tròn ở bốn góc và các họa tiết mang ý nghĩa của sự vĩnh hằng và bản thân của hình thập giá phía trung tâm cũng là biểu tượng cho sự kết hợp của các yếu tố tự nhiên nh nước, lửa, đất và không khí.

4 loại hình xăm đơn giản và ý nghĩa 2016

Hình xăm ký tự Celtic

Với những mẫu hình xăm đơn giản ý nghĩa trên, hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất để thể hiện phong cách và nét cá tính riêng của mình, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh mỗi khi ra đường.
 
Ngoài những mẫu hình xăm thú vị và độc đáo trên, tại Tadashi Tattoo Studio - tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM, chúng tôi còn rất nhiều hình xăm khác cũng đẹp và không kém phần thu hút. Hãy ghé thăm hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE 01239 1919 78  ngay khi các bạn muốn một hình xăm đẹp, chất lượng, màu chuẩn nhé!

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường