Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM

7 HÌNH XĂM ẤN TƯỢNG ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐẦU NĂM 2016


Hình xăm ấn tượng dành cho cả nam và nữ, đem đến nét thay đổi mới lạ, tinh tế hơn cho những ai yêu thích nghệ thuật xăm để thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình.

Nghệ thuật xăm hình hiện đang được sự ưa chuộng của giới trẻ và phát triển ngày càng rộng rãi tại Việt Nam chúng ta. Sau đây là một số mẫu hình xăm được ưa chuộng nhất trong năm 2016 mà Tadashi Tattoo Studio - địa chỉ xăm nghệ thuật TPHCM thường thực hiện cho khách hàng.
 

1. Các hình xăm về rồng


Hình xăm rồng là một loại hình xăm không bao giờ bị lỗi thời. Nó thể hiện sự mạnh mẽ và khí thế của đấng nam nhi, hình ảnh rồng luôn là biểu trưng của vua chúa thời cổ xưa nên không ngạc nhiên khi hình ảnh của loài rồng luôn nằm trong top những loại hình xăm được ưa chuộng nhất của nam giới mọi thời đại.
 
7 HÌNH XĂM ẤN TƯỢNG ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐẦU NĂM 2016

Hình năm rồng độc đáo và ấn tượng.
 

2. Hình xăm chữ


Đây là loại hình xăm nghệ thuật Việt Nam phù hợp cho cả nam lẫn nữ, nó là những dòng chữ ý nghĩa, những thông điệp mà chủ nhân của hình xăm truyền đạt, thông qua nghệ thuật xăm muốn bày tỏ với mọi người và chúng thường được xăm tại những vị trí có thể dễ dàng được nhìn thấy qua nhiều khía cạnh như cánh tay, ngón tay, cổ tay…
 
7 HÌNH XĂM ẤN TƯỢNG ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐẦU NĂM 2016
 
Hình xăm chữ mang rất nhiều thông điệp ý nghĩa.
 

3. Hình xăm 3D ấn tượng


Đây là một trong những loại hình xăm mới được phát triển gân đây dựa theo hiệu ứng của kỹ thuật vẽ 3D, nó tạo ra ấn tượng cho người xem nhờ độ chân thực cao và những hình ảnh sống động. Loại hình xăm này thường tốn rất nhiều công phu và thời gian để hoàn thiện.
 
7 HÌNH XĂM ẤN TƯỢNG ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐẦU NĂM 2016
 
Mẫu hình xăm 3D cực kỳ ấn tượng.
 

4. Hình xăm xóa sẹo trên người


Những vết sẹo xấu xí trên người luôn khiến cho bạn có cảm giác mất tự tin nhất là khi sử dụng những bộ trang phục hiện đại, nhờ những hình xăm nghệ thuật tuyệt đẹp mà ta có thể che chúng đi một cách hoàn hảo và tạo thêm ấn tượng nhờ vào những hình ảnh đẹp và độc đáo mà xăm hình nghệ thuật mang lại.
 
7 HÌNH XĂM ẤN TƯỢNG ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐẦU NĂM 2016

Hình xăm hoàn hảo để che đi những vết sẹo.
 

5. Hình xăm những con vật dễ thương


Hình xăm về những loài vật nhỏ và dễ thương luôn được các bạn nữ ưa chuộng, nó tạo nên một nét dễ thương, tinh nghịch cho chủ nhân hình xăm và thể hiện được sự trẹ trung, năng động. Hình xăm này thường là những loài vật hiền lành và thân thiên như những chú voi con, bướm, sóc…
 
7 HÌNH XĂM ẤN TƯỢNG ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐẦU NĂM 2016
 
Hình xăm dễ thương và độc đáo của chú voi con.
 

6. Hình xăm mặt quỷ theo phong cách Nhật


Trái lại với loại hình xăm trên, hình xăm mặt quỷ phù hợp với những thanh niên mạnh mẽ, cá tính thích phiêu lưu mạo hiểm và tự khám phá bản thân mình, hình xăm quỷ tạo ra được ấn tượng rất mạnh cho chủ nhân hình xăm nhờ sự dữ tợn và huyền bí.
 
7 HÌNH XĂM ẤN TƯỢNG ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐẦU NĂM 2016
 
Sự thần bí của hình xăm quỷ Hanya.
 

7. Hình xăm chiến binh thần thoại Hy Lạp


Mọi người thường bị cuốn hút bởi hình ảnh thần bí, tráng lệ của các câu chuyện thần thoại Hy Lạp, và đây cũng là một ý tưởng để tạo nên những loại hình xăm độc đáo nói về các câu chuyện này, hình ảnh hùng dũng của những chiến binh hay vẻ đẹp cường tráng của các vị thần Hy Lạp luôn cuốn hút những người đam mê nghệ thuật đặc biệt là nam giới.
 
7 HÌNH XĂM ẤN TƯỢNG ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐẦU NĂM 2016
 
Hình ảnh hùng dũng của vị thần biển Poseidon

Nếu bạn đang muốn chọn một hình xăm mới cho bản thân mà vẫn phân vân không biết nên xăm mẫu nào thì chắc chắn 7 mẫu hình xăm ấn tượng sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. 

Hình xăm đẹp không phải chỉ cần lựa hình đẹp mà còn phải được thực hiện bằng những người thợ thủ công tay nghề cao, cùng địa chỉ xăm nghệ thuật tphcm uy tín. Liên hệ 01239 1919 78 cho có cho mình sự tư vấn tốt nhất nhé. 
 
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường