10531
Đặt hẹn
gioi-thieu
Cháy trong niềm đam mê

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Xem chi tiết »
  • logo

Hình xăm kín lưng: Sự thể hiện ấn tượng

Những hình xăm kín lưng luôn là cảnh tương đáng để ngắm nhìn. Chúng có diện tích lớn và những cá nhân tự hào mang lên người hình xăm kín lưng thường đã bỏ nhiều công sức lên ý tưởng trước khi thực hiện. Những hình xăm kín lưng luôn nhận được nhiều lời trầm trồ hơn hẳn hình xăm ở vị trí khác.

Xăm kín lưng cần sự suy xét cẩn trọng, hiển nhiên là về khía cạnh tài chính, nhưng đó còn bởi lưng là một vùng da lớn ở vị trí đắc địa trên cơ thể con người. Chắc hẳn bạn muốn xăm lên đó một tác phẩm mà bạn không phải hối tiếc về sau. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đúng nghệ sĩ xăm có khả năng thực hiện công việc lớn lao như thế. Xăm kín hết lưng rất tốn thời gian, bạn phải trải qua nhiều buổi xăm, mỗi buổi vài tiếng đồng hồ. Một hình xăm kín lưng đẹp sẽ có giá lên đến hàng ngàn đô-la, nhưng với những tín đồ hình xăm thì cái giá đó hoàn toàn xứng đáng.

Full-back 6

Một hình xăm kín lưng đẹp sẽ có giá lên đến hàng ngàn đô-la, nhưng với những tín đồ hình xăm thì cái giá đó hoàn toàn xứng đáng.

Lưng là vị trí hoàn hảo cho những hình xăm “mơ ước”. Những chủ đề thường gặp là chân dung, các chủ đề châu Á như Koi (cá chép), Rồng, Geisha hay Samurai,… Hình xăm đôi cánh có thể chiếm một diện tích lớn trên lưng, rất phổ biến đối với phụ nữ. Chúng ta hẳn đều đã thấy qua những hình xăm cánh thiên thần tuyệt đẹp, và chúng không bao giờ lỗi mốt. Nếu muốn hình xăm của mình mang tính nghệ thuật và thật độc đáo, không bị trùng lặp, bạn có thể liên hệ với nghệ sĩ xăm yêu thích của mình để đặt sáng tác một tác phẩm nghệ thuật thật sự mà không ai khác trên thế giới có được.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm một hình kín lưng, hãy cân nhắc thật kỹ. Lý tưởng nhất là bạn đã có kinh nghiệm xăm một số hình kích thước nhỏ trước khi quyết định xăm kín cả lưng. Việc đó sẽ rất đau, mất nhiều thời gian và tốn nhiều tiền bạc. Nhưng để thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ và nổi bật thì việc đó là vô giá. Chẳng phải đó cũng chính là ý nghĩa của việc xăm hình sao? Hình xăm chính là sự thể hiện bản thân một cách đầy đủ nhất, chân thực nhất và đẹp đẽ nhất.

Mục nên xem


Chuyên tạo những hình xăm, tattoo theo phong cách Nhật Bản mang vẻ đẹp hoàn hảo, hoàn mỹ nhất với Trung Tadashi tại Tadashi Tattoo Studio.

Hình xăm chữ là một thể loại hình xăm rất phổ biến, bởi vì nó phù hợp với rất nhiều lý do để người ta đi xăm. Có rất nhiều kiểu xăm chữ. Từ xưa thì hình xăm chữ đã là một bộ phận của văn hóa xăm hình.

Rồng biểu tượng của sự mạnh mẽ, uy nghiêm dành cho lãnh chúa, lãnh đạo - Hình xăm rồng tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ, mang đến sự thịnh vượng thường được phái mạnh lựa chọn.

Cá chép biểu tượng của lòng dũng cảm, tính ngoan cường từ đó hình xăm cá chép hóa rồng mang lại may mắn, thăng quan tiến chức cho chủ nhân.Khám phá ý nhĩa tại Tadashi tattoo

Cùng Trung Tadashi thực hiện những hình xăm hoa văn nghệ thuật đẹp nhất tại ví trí bạn mong muốn với nhiều mẫu hình xăm hoa văn đơn giản đến cao cấp: hình xăm rồng, hình xăm phượng hoàng, hình xăm phụng,..

Tin liên quan


Xăm

tattoo

tại tattoovn.com

Hinh xam ca chep

Hinh xam hoa van

hinh xam chu

hinh xam rong

Xam nghe thuat