11318
Đặt hẹn
gioi-thieu
Cháy trong niềm đam mê

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Xem chi tiết »
  • logo

Những hình xăm ấn tượng của Cheryl Cole

Trong tour diễn tái hợp cùng Girls Aloud, Cheryl Cole đã hút ánh nhìn của mọi khán giả với hình xăm 2 đóa hoa hồng to tướng sau lưng. Nhưng đó chưa phải là tất cả! Hồi cuối tháng 8, nghệ sĩ xăm Nikko Hurtado đã đăng lên Instagram hình ảnh trọn vẹn về tác phẩm anh đã thực hiện cho nàng ca sĩ gợi cảm này: cả một vườn hồng bao phủ nửa lưng dưới và toàn bộ mông của Cheryl Cole.

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng và chỉ trích cô nàng trên Twitter. Đáp lại, Cheryl chỉ viết ngắn gọn: “Mọi người đều có quyền nói ra ý kiến của mình. Riêng tôi thì chẳng bao giờ phải bận tâm đến những phần thân thể của người khác cả!”

Hình xăm này thực ra là để che đi 1 hình xăm bướm trên lưng Cheryl có từ khi cô nàng mới chiến thắng chương trình truyền hình thực tế Popstars: The Rivals hồi năm 2002 để gia nhập nhóm Girls Aloud. Cheryl cũng đã thêm thắt nhiều chi tiết vào hình xăm đó trước khi quyết định xăm hình những đóa hoa hồng để che đi tất cả.

back-of-thigh-tattoo-cheryl-cole-tattoo-lilzeu-tattoo-de-39353

 Hình xăm ban đầu trên lưng Cheryl Cole…

Cherly-Cole

…và hình xăm hiện tại

Những hình xăm khác trên người Cheryl Cole gồm có 1 vòng kẽm gai kèm nốt nhạc và hoa hồng quấn lấy đùi phải, dòng chữ MrsC trên ót (cô nàng vẫn không xóa nó đi dù đã ly dị với Ashley Cole) và 1 họa tiết tribal cầu kỳ trên má ngoài bàn tay phải.

cherylsnapsbig_600x997_sloveshop

Vòng dây kẽm gai bao quanh đùi phải,

cheryl-cole-new-tattoo-on-her-back

dòng chữ MrsC,

trbeha06572

và hình xăm tribal trên bàn tay phải

Mục nên xem


Chuyên tạo những hình xăm, tattoo theo phong cách Nhật Bản mang vẻ đẹp hoàn hảo, hoàn mỹ nhất với Trung Tadashi tại Tadashi Tattoo Studio.

Hình xăm chữ là một thể loại hình xăm rất phổ biến, bởi vì nó phù hợp với rất nhiều lý do để người ta đi xăm. Có rất nhiều kiểu xăm chữ. Từ xưa thì hình xăm chữ đã là một bộ phận của văn hóa xăm hình.

Rồng biểu tượng của sự mạnh mẽ, uy nghiêm dành cho lãnh chúa, lãnh đạo - Hình xăm rồng tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ, mang đến sự thịnh vượng thường được phái mạnh lựa chọn.

Cá chép biểu tượng của lòng dũng cảm, tính ngoan cường từ đó hình xăm cá chép hóa rồng mang lại may mắn, thăng quan tiến chức cho chủ nhân.Khám phá ý nhĩa tại Tadashi tattoo

Cùng Trung Tadashi thực hiện những hình xăm hoa văn nghệ thuật đẹp nhất tại ví trí bạn mong muốn với nhiều mẫu hình xăm hoa văn đơn giản đến cao cấp: hình xăm rồng, hình xăm phượng hoàng, hình xăm phụng,..

Tin liên quan


Xăm

tattoo

tại tattoovn.com

Hinh xam ca chep

Hinh xam hoa van

hinh xam chu

hinh xam rong

Xam nghe thuat