10874
Đặt hẹn
gioi-thieu
Cháy trong niềm đam mê

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi TRung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Xem chi tiết »
  • logo

Những hình xăm có ý nghĩa

Khi đã quyết đi xăm, bạn nên xăm những hình có ý nghĩa. Một thiết kế có thể nhìn lướt qua khá là bảnh, nhưng nếu nó không mang ý nghĩa gì thì bạn chẳng thể có tình cảm sâu đậm với nó đâu. Một hình xăm thật sự ý nghĩa sẽ mang đến cảm xúc rất sâu sắc cho người mang nó. Những hình xăm ý nghĩa không phải là kết quả của một quyết định nhất thời. Nó không phải là hình xăm để ra vẻ thời thượng hay do bốc đồng. Những hình xăm đặc biệt và mang tính cá nhân này cần thời gian mới được hình thành. Những hình xăm có ý nghĩa phải có thiết kế hoàn hảo. Chúng phải có màu sắc thể hiện đúng cảm xúc của người đi xăm.

Một số lý do ý nghĩa để người ta xăm hình là: chào đón một đứa con ra đời, tưởng nhớ một người thân yêu đã khuất, thể hiện tình yêu dành cho một nửa của đời mình, ghi dấu thành công trong sự nghiệp hay cuộc sống, nhớ đến những gian khó trong cuộc đời, chứng tỏ bản thân, hồi phục sau cơn bạo bệnh và còn nhiều, nhiều nữa.

breast cancer

Người phụ nữ này đã xăm một hình tuyệt đẹp lên ngực mình sau khi chống chọi thành công căn bệnh ung thư vú

Vậy còn bạn, điều gì là ý nghĩa nhất đối với bạn?

Mục nên xem


Chuyên tạo những hình xăm, tattoo theo phong cách Nhật Bản mang vẻ đẹp hoàn hảo, hoàn mỹ nhất với Trung Tadashi tại Tadashi Tattoo Studio.

Hình xăm chữ là một thể loại hình xăm rất phổ biến, bởi vì nó phù hợp với rất nhiều lý do để người ta đi xăm. Có rất nhiều kiểu xăm chữ. Từ xưa thì hình xăm chữ đã là một bộ phận của văn hóa xăm hình.

Rồng biểu tượng của sự mạnh mẽ, uy nghiêm dành cho lãnh chúa, lãnh đạo - Hình xăm rồng tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ, mang đến sự thịnh vượng thường được phái mạnh lựa chọn.

Cá chép biểu tượng của lòng dũng cảm, tính ngoan cường từ đó hình xăm cá chép hóa rồng mang lại may mắn, thăng quan tiến chức cho chủ nhân.Khám phá ý nhĩa tại Tadashi tattoo

Cùng Trung Tadashi thực hiện những hình xăm hoa văn nghệ thuật đẹp nhất tại ví trí bạn mong muốn với nhiều mẫu hình xăm hoa văn đơn giản đến cao cấp: hình xăm rồng, hình xăm phượng hoàng, hình xăm phụng,..

Tin liên quan


Xăm

tattoo

tại tattoovn.com

Hinh xam ca chep

Hinh xam hoa van

hinh xam chu

hinh xam rong

Xam nghe thuat