BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHE HÌNH XĂM CŨ ?
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Bạn đã sẵn sàng che hình xăm cũ ?

Ai mà chẳng mắc phải sai lầm. Bạn ra khỏi cửa, bóp khóa rồi mới nhớ cả giỏ xách lẫn chìa khóa đều còn trong nhà. Bạn quên trả hóa đơn điện nước. Hay có thể bạn nhấn nút “Gửi mọi người” trong khi bức email đó chỉ toàn những tâm sự riêng tư với người yêu. Những sai lầm đó có thể dễ dàng sửa chữa, nhưng sai lầm khi xăm hình thì lại là chuyện khác.

May mắn thay, có một số nghệ sĩ xăm chuyên hành nghề sửa những hình xăm mà người mang nó không còn yêu thích nữa bằng cách xăm đè lên hình cũ. Bởi vì xóa xăm bằng laser vừa tốn kém, vừa đau mà lại không thật hiệu quả, xăm che hình cũ là một giải pháp hợp lý hơn cho những người vẫn muốn có hình xăm, chỉ cần xăm đè lên hình đang có.
Hình xăm Chim Công_Peacook tattoo

Bởi vì mực xăm nằm dưới bề mặt da nên lý tưởng nhất là chọn hình xăm mới có màu sắc gần giống với hình xăm cũ. Ví dụ, nếu bạn muốn xóa hình xăm tên người yêu cũ với màu cam chói lọi trên vai thì 1 chú cá chép rực rỡ có thể là lựa chọn xuất sắc. Màu sắc càng tương đồng thì khả năng che hình cũ thành công càng cao. Bạn cảm thấy đã chán hình xăm nhân vật hoạt hình xăm từ hồi “trẻ trâu”? Hãy chọn 1 thiết kế tinh tế và chi tiết hơn để chứng tỏ rằng mình đã trưởng thành hơn về nhận thức và khiếu thẩm mỹ.

Không chỉ màu sắc là bạn có thể giữ lại từ hình xăm cũ, một số đường nét và chi tiết cũng thế. Có thể kết hợp những chi tiết của hình xăm cũ vào hình căm mới, nhưng khả năng thành công hoàn toàn tùy thuộc vào tay nghề của nghệ sĩ xăm. Hãy tìm 1 thiết kế bạn yêu thích đồng thời  có hình dáng và kích thước đủ để che hình cũ.

Một số hình xăm cover-up cần phải thực hiện làm nhiều lần. Điều này dĩ nhiên làm bạn tốn nhiều thời gian và chi phí, nhưng kết quả sau cùng có thể sẽ rất tuyệt vời, đặc biệt khi bạn mong muốn che đi cái hình xăm xốn mắt hoặc nhắc bạn nhớ đến chuyện đau lòng đó đi càng sớm càng tốt. Ngoài ra, xăm mực trắng lên hình cũ cũng không thể che nó đi, cách duy nhất để hoàn toàn che được hình xăm cũ là phải dùng một thiết kế mới bao phủ toàn bộ hình đó, và như vậy, hình xăm mới bắt buộc phải to hơn. Nếu bạn không sẵn sàng xăm lên cơ thể 1 hình xăm với kích thước to hơn, hãy nghĩ đến con đường xóa hình xăm, dĩ nhiên là với chi phí đắt đỏ hơn.
hinh xam samurai_samurai tattoo

Những nghệ sĩ chuyên sửa hình xăm cũ có tay nghề rất cao, nhưng tay nghề cao thì giá sẽ không rẻ. Hãy hình dung về kết quả bạn sẽ đạt được sau khi che hình xăm cũ trước khi đồng ý bắt đầu, và hãy chắc chắn là sự hình dung của nghệ sĩ xăm về thiết kế, kích thước và các chi tiết khác cũng giống với bạn. Nhưng đồng thời bạn cũng cần phải biết rằng những ý kiến của bạn chỉ mang tính gợi ý, là khung sườn để nghệ sĩ xăm tung tẩy.

Một tác phẩm che hình xăm cũ thành công cần có sự thích ứng và sẵn sàng thay đổi cho phù hợp với hoàn cảnh. Mỗi hình xăm cover-up đều được thực hiện tùy theo sở thích và mong muốn của khách hàng, tình trạng hình xăm cũ cũng như tay nghề và khả năng sáng tạo của nghệ sĩ xăm.

Nếu bạn đã nghiên cứu kỹ càng, chọn được đúng nghệ sĩ xăm đồng thời bạn hiểu thấu những gì hình xăm cover-up đòi hỏi và sẵn sàng điều chỉnh thì kết quả là bạn sẽ vui vẻ hơn khi có 1 tác phẩm nghệ thuật mới trên cơ thể mà bạn thực sự hài lòng nhìn ngắm nó mỗi ngày.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở tphcm để thực hiện ngay điều này thì TADASHI TATTOO là sự lựa chọn đúng đắn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ : 

TADASHI TATTOO STUDIO
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Email: tadashitattoovn78@gmail.com 
Website: www.tattoovn.com
Hotline: 0918.65.90.68 (Ms.Thư) - 0123.9191.978 (Trung Tadashi)
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường