BẠN PHẢI XEM TẬN MẮT HÌNH XĂM 3D NÀY MỚI CÓ THỂ TIN NỔI
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Bạn phải xem tận mắt hình xăm 3D này mới có thể tin nổi


Hình xăm 3D thật như ảo, chỉ nhìn tận mắt bạn mới không khỏi bất ngờ và thật sự không tin vào mắt mình, ai cũng phải phát cuồng và chỉ muốn xăm ngay. Bạn cũng đang có ý định xăm hình xăm 3D thì đừng bỏ lỡ những tác phẩm tuyệt vời dưới đây nhé. 
 

Thật không tin nổi đây chính là hình xăm 3D


Cuối tuần trước, 1 thành viên mạng xã hội Reddit đã đăng tải 1 video về 1 hình xăm khiến mọi người phát cuồng. Hình xăm blackwork dạng geometric đó do Tony Booth thực hiện qua nhiều lần xăm và thật sự thì nó không giống bất cứ hình xăm nào mà chúng tôi từng trông thấy.

Bạn phải xem tận mắt hình xăm 3D này mới có thể tin nổi

Thoạt nhìn thì đây dường như không thể nào là thật. Hình xăm được đổ bóng hoàn hảo khiến nó trông như được chạm nổi lên da. Nhưng đây không phải là 1 hình xăm dạng lóc da, mà là 1 hình xăm cực kỳ chi tiết. Qua Instagram, Booth đã hé lộ 1 phần cách thức thực hiện hình xăm này.

Bạn phải xem tận mắt hình xăm 3D này mới có thể tin nổi

Qua bức ảnh ghép tiến độ thực hiện phía trên, bạn có thể thấy Booth đã bắt đầu bằng cách tô đen toàn bộ phần cánh tay của khách hàng. Do đó, những chi tiết có vẻ như trùng với màu da của khách hàng thực sự lại không phải là da được chừa trắng không xăm mà da được tô đen, sau đó được xăm lại 1 lần nữa với mực màu sáng.

Bạn phải xem tận mắt hình xăm 3D này mới có thể tin nổi

Mặc dù Tony Booth trước nay vẫn nổi danh với những hình xăm geometric, tác phẩm này thực sự là 1 bước tiến lớn. Chất lượng của hình xăm 3D này sẽ còn khiến người ta kinh ngạc trong nhiều năm nữa. Mới hôm trước, Booth đã đăng hình cánh tay của 1 khách hàng được tô kín gần hết. Chúng tôi hy vọng đó là bước đầu tiên của 1 tác phẩm độc đáo như thế này nữa sắp ra đời. Tuyệt lắm Tony Booth!

Nếu bạn thực sự có cá tính mạnh và yêu thích thứ gì đó thật độc, lạ, không đụng hàng thì hình xăm 3D như thế này là cực kì hoàn hảo rồi đúng không nào. Hình xăm một khi được xăm là vĩnh viễn và khó có thể xóa bỏ, vì vậy, hãy chọn cho mình địa chỉ xăm uy tín tphcm nhé, hoặc liên hệ với Tadashi Tattoo theo HOTLINE 0918.65.90.68 , đảm bảo bạn sẽ có hình xăm không chỉ đẹp mà còn chất, lưu giữ dấu ấn mãi mãi cho chính mình. 
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường