Bạn sẵn sàng đi bao xa để có được tác phẩm xăm như ý? - Tattoovn
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Bạn sẵn sàng đi bao xa để có được tác phẩm xăm như ý?


Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc sở hữu tác phẩm xăm nghệ thuật Việt Nam đầu tiên của mình, có khá nhiều điều bạn cần suy nghĩ bên cạnh việc chọn thiết kế và vị trí để xăm hình xăm đó lên cơ thể. Bạn sẽ lựa chọn tiệm xăm nào? Mong muốn nghệ sĩ xăm hình nào thực hiện cho mình?
 
Có rất nhiều nghệ sĩ xăm và tiệm xăm nghệ thuật đang hoạt động, vì thế, sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn bỏ ra một ít thời gian tìm hiểu trước khi quyết định chọn một tiệm xăm uy tín để đặt lịch hẹn. Hãy ghé một vài tiệm xăm để tham quan cũng như thảo luận với nghệ sĩ xăm về ý tưởng hình xăm của bạn. Hãy nhờ bạn bè giới thiệu một cho bạn một tiệm xăm hình nghệ thuật uy tín, hoặc nếu bạn thấy ai đó có một hình xăm nghệ thuật mà bạn thích thì đừng ngần ngại đến hỏi xem họ đã thực hiện hình xăm đó ở đâu. Chọn đúng nghệ sĩ xăm hình tốt là yếu tố tiên quyết để có trải nghiệm thoải mái khi xăm và quan trọng hơn là bạn sẽ vừa ý với kết quả nhận được về lâu dài, bởi họ xăm và lấy tiền của bạn nhưng sẽ không vì tiền mà xăm bất cứ hình gì bạn muốn, khi mà hình xăm đó không phù hợp với bạn, điều đó sẽ ngăn cản được việc bạn sẽ hối hận vì quyết định nhất thời đó của mình. 

Bạn sẵn sàng đi bao xa để có được tác phẩm xăm như ý?
Atist Trung Tadashi thực hiện hình xăm Rồng.
 
Với hầu hết mọi chuyện trong cuộc sống, người ta đều đồng ý với câu “tiền nào của đó”. Với một thứ dễ thấy và tồn tại vĩnh viễn như hình xăm nghệ thuật , bạn không chỉ cần tin tưởng vào khả năng sáng tạo của nghệ sĩ xăm mà còn phải xét đến điều kiện và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của nơi họ làm việc. Môt hình xăm đẹp được sáng tác và thực hiện mất nhiều thời gian và tâm huyết của người nghệ sĩ giỏi, vì vậy chắc chắn giá của một tác phẩm xăm nghệ thuật Việt Nam không thể nào là quá rẻ.
 
Bạn sẵn sàng đi bao xa để có được tác phẩm xăm như ý?
Hình xăm Rồng đen được thực hiện bởi Tadashi Tattoo Studio - một địa chỉ xăm uy tín TPHCM
 
Các diễn đàn trên mạng, các tạp chí có thể khơi gợi cảm hứng và giúp bạn xác định thiết kế hình xăm nghệ thuật mà bạn đang mong muốn. Tham quan một cuộc triển lãm nghệ thuật hình xăm, bạn có thể quan sát hoạt động của hàng trăm nghệ sĩ xăm tại cùng một địa điểm và nắm bắt những xu hướng đang lên cũng như ý tưởng hình xăm mới. Nó cũng giúp bạn biết tên những nghệ sĩ xăm có tác phẩm xăm nghệ thuật khiến bạn ngưỡng mộ và biết nơi bạn cần đến trong hành trình tìm kiếm hình xăm lý tưởng cho mình.

Bạn sẵn sàng đi bao xa để có được tác phẩm xăm như ý?
Artist Trung Tadashi tại Triển lãm tattoo Châu Âu.
 
Nào, bây giờ thì bạn có đang sẵn sàng cho hình xăm mới của mình? Cho dù là hình xăm đầu tiên hay hình xăm tiếp theo thì đó cũng đều là những quyết định quan trọng, vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định đến với xăm nghệ thuật Việt Nam. Đừng quên ghé Tadashi Tattoo Studio - Tiệm  xăm hình đẹp ở TPHCM để đánh dấu những sự kiện quan trọng của cuộc đời.
 
TADASHI TATTOO STUDIO
Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 08 39202782 (lễ tân)
Hotline: 01239 1919 78 (Mr. Trung Tadashi)
0918 659 068 (Ms. Thư)
0909 937 283 (Tata - For foreigner)
Email: tadashitattoovn78@gmail.com
Website: www.tattoovn.com
 
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường