BÍ KÍP XĂM HÌNH CHO DÂN CÔNG SỞ
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

BÍ KÍP XĂM HÌNH CHO DÂN CÔNG SỞ


Các bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và những cơ sở xóa hình xăm đang ngày càng có thêm nhiều khách hàng tìm đến để xóa hình xăm. Bạn có thể nghĩ rằng những người này hối tiếc hình xăm của họ, nhưng thực tế thì đa số phải đi xóa xăm là vì yêu cầu công việc.

Ngày nay, hình xăm đã trở nên cực kỳ phồ biến và hầu như ai cũng có 1-2 hình xăm trên người. Nhưng vấn đề là rất nhiều người trẻ tuổi đi xăm mà không nghĩ gì đến việc những hình xăm đẹp đẽ này có thể gây rắc rối cho họ ở nơi làm việc.Sự thật là với những ngành nghề bảo thủ như cảnh sát, luật sư
hay bác sĩ thì vẫn có nhiều người đi xăm hình

Nhưng đừng quá lo lắng, không phải nhà tuyển dụng nào cũng đòi hỏi da bạn phải “trắng không tì vết”. Sự thật là với những ngành nghề bảo thủ như cảnh sát, luật sư hay bác sĩ thì vẫn có nhiều người đi xăm hình. Sau đây là một số bí kíp để giành lấy công việc mơ ước mà vẫn giữ được những hình xăm đáng yêu của bạn:

Hãy giấu hình xăm đi

Trong các buổi phỏng vấn, hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ cho bạn đi tàu suốt nếu họ thấy bạn có hình xăm ở vị trí lộ. Nếu không thấy thì họ cũng sẽ hỏi bạn. Khi đó, nói dối hay nói thật là tùy ở bạn, nhưng bạn có thể sẽ nhận ra rằng các nhà tuyển dụng không bận tâm đến những hình xăm, miễn là chúng được giấu kín. Bởi vậy, nếu bạn muốn đi xăm thì hãy đảm bảo là hình xem đó có thể che giấu đi được.

Hình xăm lộ?

Rồi, nếu bạn có hình xăm ở vị trí lộ liễu như trên tay, cổ hay những vị trí khác có thể lộ ra khi mặc thường phục thì giải pháp tốt nhất là che nó đi khi làm việc. Nếu bạn có hình xăm kín tay hay nửa tay, hãy mặc áo dài tay đi làm. Nếu bạn có hình xăm trên cổ, hãy mặc áo cổ lọ. Việc đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, miễn là bạn có thể che được hình xăm. Nhưng hãy nhớ là bạn phải mặc như thế luôn đó nhé, bởi vậy hãy nghĩ cho kỹ trước khi xăm những hình như vậy.

Xăm hình nhỏ thôi là tốt nhất

Những hình xăm nhỏ thì dù ở vị trí lộ liễu thì cũng không sao vì có thể dùng phấn trang điểm che lại, nhưng hãy nhớ dùng loại có khả năng chống nước.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường