Các hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

CÁC HÌNH XĂM ĐƯỢC NHIỀU BẠN TRẺ YÊU THÍCH


Hình xăm cung hoàng đạo, hình xăm lông vũ, hình xăm chữ, Dreamcatcher...là TOP những hình xăm được yêu thích nhất, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Một khi lựa chọn và xăm lên mình thì bất cứ ai cũng không thể rời mắt. 

Xăm nghệ thuật Việt Nam ngày nay không còn quá xa lạ và chịu sự kỳ thị của xã hội như trước kia. Nhiều người chọn nó để ghi lại một dấu ấn riêng cho bản thân mình. Mỗi hình xăm mang đến một ý nghĩa tinh thần riêng cho người xăm, dưới đây là các hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích.
 

Hình xăm cung hoàng đạo


Theo ghi nhận của các tiệm xăm TP HCM, hình xăm cung hoàng đạo được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn để nói lên sự khác biệt của mình. Ngay từ những biểu tượng cung hoàng đạo chúng ta cũng đã thấy được nhiều điều kỳ bí. Các bạn trẻ thường xăm hình ảnh cung hoàng đạo của mình sau gáy hoặc trên cổ tay. Nhiều cặp tình nhân yêu nhau xăm cung hoàng đạo như là một hình xăm đôi đầy cá tính.
 
Các hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích
Hình xăm cung Bạch Dương
 

Hình xăm lông vũ

 
Các hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích
Hình xăm lông vũ
 
Hình xăm lông vũ được nhiều bạn nữ lựa chọn vì nó có nét mềm mại và lôi cuốn. Hình xăm lông vũ tượng trưng cho sự tự do, tâm hồn bay bổng, không bị gò bó và cũng là sự đam mê và nhiệt tình của các bạn trẻ. Hình xăm lông vũ thường được các bạn trẻ xăm bên sườn hoặc là dưới chân, cánh tay.
 

Hình xăm các câu trích dẫn hay

 
Các hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích
Hình xăm câu trích dẫn 
 
Trào lưu xăm các câu châm ngôn hay, các câu nói từ sách hoặc các bộ phim đang được các bạn trẻ ưu chuộng. Mỗi một câu nói lại mang ý nghĩa riêng, gắn với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Các bạn trẻ thường xăm các từ, câu nói dài trên tay, vai với các ẩn ý bên trong câu nói.
 

Hình xăm Dreamcatcher


Không chỉ đơn thuần là chiếc bùa xua đuổi ác mộng, Dreamcatcher còn trở thành một vật trang sức, vòng cổ, khuyên tai được các bạn nữ ưu chuộng. Với vẻ đẹp hoang dã, cuốn hút của mình mà hình xăm Dreamcatcher đang ngày càng được nhiều bạn trẻ ưu chuộng, ngay cả các ngôi sao Hollywood cũng mê mệt với hình xăm này. Vì hình xăm đẹp và khá cầu kỳ nên thường được xăm ở bên sườn và sau lưng hoặc bắp chân.
 
Các hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích
Hình xăm Dreamcatcher
 

Hình xăm biểu tượng vô cực (Infinity)


Không có gì là giới hạn chính là ý nghĩa mà biểu tượng vô cực. Các bạn trẻ thường chọn biểu tượng vô cực như một thứ trang sức trọn đời, mang ý nghĩa là vĩnh cữu. Hình xăm vô cực thường được các bạn trẻ gắn với family, love,... biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Với sự uốn lượn mềm mại, và ý nghĩa sâu sắc của mình, biểu tượng vô cực (Infinity) được nhiều bạn trẻ ưu chuộng.
 
Hình xăm dấu vô cực
Hình xăm dấu vô cực


Sự sáng tạo về nghệ thuật trong các hình xăm vô cùng phong phú và đa dạng, cuốn hút hàng nhìn người trẻ tuổi. Trên đây chỉ là 4 xu hướng hình xăm được yêu thích nhất bởi giới trẻ hiện nay, ngoài ra, còn vô vàn mẫu hình xăm đẹp, độc lạ, ấn tượng khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn nữa đấy. 

Bạn đam mê nghệ thuật xăm hình nhưng đã bao giờ xăm để tự khẳng định mình chưa. Nếu chưa thì hãy tìm đến Tadashi Tattoo - Tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM để tìm cho mình một hình xăm ưng ý, dù nhỏ thôi nhưng đó cũng là cách để bạn thể hiện cá tính riêng của chính mình. Hoặc nhanh nhất bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE 01239 1919 78 , bất cứ khi nào chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường