CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY XĂM
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:
Trang chủ» Video»

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY XĂM

Trong video mới nhất, Destin Sandlin – sáng lập viên của kênh YouTube “Smarter Every Day” – tìm hiểu cách thức người ta xăm hình. Để hiểu rõ hơn về nghệ thuật xăm, Sandlin đã ghé tiệm Timepiece Tattoo ở Huntsville, Alabama và được nghệ sĩ xăm Leah Farrow chỉ cho biết mọi điều về máy xăm.

Sau khi được giải thích sự khác nhau giữa máy xăm dạng rotary và máy xăm dạng coil, Sandlin đã dùng máy quay phim siêu chậm để ghi lại cách thức hoạt động của máy xăm. Một điều nhiều người hay lầm tưởng về chuyện xăm hình là mực xăm được châm vào da xuyên qua các mũi kim; nhưng trong video, Sandlin đã giải thích rằng mực được giữ ở giữa các mũi kim và được đưa vào da khi kim châm xuống.

Mặc dù Sandlin còn chưa dám xăm hình lên người, anh vẫn để Leah dùng kim xăm thử lên da mà không có mực. Biểu cảm trên mặt Sandlin trong khoảnh khắc Leah xăm lên tay anh cho thấy anh đã hiểu cảm giác tê tê khiến cho rất nhiều người “nghiện” khi xăm.

Tài khoản Tumblr của Smarter Every Day cũng có khá nhiều hình minh họa cách thức hoạt động của máy xăm và rất nhiều chủ đề khoa học thú vị khác. Các bạn cũng có thể theo dõi những video của Smarter Every Day trên YouTube.

Video liên quan:

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường