CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU HÌNH XĂM CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀY SẼ KHIẾN BẠN ẤM LÒNG
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU HÌNH XĂM CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀY SẼ KHIẾN BẠN ẤM LÒNG


Mới tuần rồi, chúng ta tưởng chừng như đã tìm ra được cặp cha mẹ của năm khi 2 vị phụ huynh đi xăm hình vết bớt máu cho giống con gái. Chà, hôm nay lại có thêm 1 ứng viên cho danh hiệu này khi bức ảnh 1 người cha cùng hình xăm thiết bị trợ thính được chia sẻ trên Instagram, theo tờ Mirror.

Danh tính của người đàn ông chưa được tiết lộ, nhưng như thế cũng chẳng làm câu chuyện kém phần xúc động. Bức ảnh cho thấy 1 người đàn ông với hình xăm thiết bị trợ thính bên cạnh 1 cô bé với thiết bị trợ thính thật sự được cấy vào tai trong. Chuyện này cũng giống như việc cha mẹ đeo kính không tròng để đứa con bị cận thị cảm thấy thoải mái khi phải đeo kính, và nó thật tuyệt vời. Bởi vì cấy máy trợ thính vào tai trong là 1 cuộc phẫu thuật xâm lấn phức tạp, xăm hình thiết bị trợ thính là giải pháp thay thế tốt nhất.

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU HÌNH XĂM CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀY SẼ KHIẾN BẠN ẤM LÒNG

Bọn trẻ con có thể chòng ghẹo nhau vì những lý do hết sức trời ơi đất hỡi và nghĩ đến việc 1 cô bé gái phải đau khổ vì bị bạn bè chọc ghẹo do mang thiết bị trợ thính thì thật đau lòng. Nhưng trẻ con là vậy. Được bố ủng hộ bằng cách xăm hình như thế sẽ khiến cô bé cảm thấy rất tuyệt vời.

Xu hướng cha mẹ xăm hình để giống với những khuyết tật của con cái sẽ khiến cho ngay cả những người lòng dạ sắt đá nhất cũng phải rưng rưng. Những bậc phụ huynh này là bằng chứng cho thấy những định kiến tiêu cực về những người mang hình xăm là hoàn toàn nhảm nhí. Chúng tôi hoan nghênh nhiệt liệt những hành động thể hiện tình yêu thương như thế này từ các bậc cha mẹ và mong chờ sẽ có nhiều hơn những tin tức như thế này trong tương lai.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường