CHĂM SÓC HÌNH XĂM KHI ĐI BIỂN
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

CHĂM SÓC HÌNH XĂM KHI ĐI BIỂN


Bạn hẳn đã nghe mùa hè mời gọi: những bản nhạc rộn ràng, những ly cocktail đầy màu sắc, nằm dài trên ghế và tận hưởng làn nước mát rượi tuyệt vời? Và dù bạn sẽ dầm mình trong hồ bơi hay khoe dáng trên bãi cát, sẵn sàng hòa mình vào làn nước biển thì cũng đừng quên chăm sóc cho hình xăm của mình nhé. Vào mùa hè, làn da bạn cần được chăm sóc cẩn thận gấp bội so với những thời gian khác đấy.

Một trong những điều kiện để vui chơi trong nắng mà vẫn an toàn là dùng kem có chỉ số chống nắng (SPF) ít nhất là 15. Tuy nhiên, với hình xăm, bạn cần dùng kem có chỉ số chống nắng cao hơn vì vùng da này nhạy cảm với ánh nắng Mặt trời hơn rất nhiều. Chỉ một khoảng thời gian ngắn bị phơi ra nắng mà không được bảo vệ, hình xăm sẽ bị phai màu. Sau khi tắm nắng, bạn cũng cần dưỡng ẩm cho làn da mình. Bạn cũng nên dùng sữa dưỡng ẩm sau mỗi lần tắm. Nói tóm lại, để bảo vệ hình xăm thì bạn cần thường xuyên sử dụng kem chống nắng có SPF cao và thoa sữa dưỡng ẩm lên cơ thể.

Tất cả các bác sĩ đều khuyên bạn không nên ra ngoài trời nắng vào những thời điểm nóng nhất trong ngày. Không chỉ làm hỏng hình xăm của bạn, việc đó còn khiến bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường