CHỌN VỊ TRÍ NÀO CHO HÌNH XĂM CỦA BẠN?
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

CHỌN VỊ TRÍ NÀO CHO HÌNH XĂM CỦA BẠN?


Trước khi chọn vị trí cho hình xăm của mình, bạn cần trả lời những câu hỏi sau đây:

1. Bạn muốn trưng hình xăm ra cho mọi người cùng thấy hay chỉ cho một vài người đặc biệt?
2. Bạn có muốn hình xăm của mình có thể được che đi?
3. Bạn có muốn hình xăm của mình trông thật sống động khi bạn di chuyển?
4. Bạn có muốn xăm thêm một hình lớn hơn trên cơ thể để làm cho những hình xăm của mình trở nên thú vị hơn?

Những câu hỏi này thực ra rất quan trọng. Hình xăm không phải một chiếc nhẫn mà khi không thích thì bạn cởi ra và không cần quan tâm nó còn hay mất. Hình xăm là thứ bạn mang trên người mọi lúc mọi nơi.

Cứ coi như bạn muốn xăm một ngôi sao ngay trên trán. Khi bạn 10 tuổi, bọn trẻ đồng trang lứa sẽ thấy cực kỳ ấn tượng với hình xăm đó. Nhưng thử tưởng tượng xem người ta sẽ phản ứng thế nào khi bạn 30 tuổi. Chuyện đó thật quá hài hước.

Thậm chí nếu hình xăm của bạn nằm ở một vị trí hoàn hảo, nó vẫn có thể trông thật tệ hại nếu không được một nghệ sĩ giỏi thực hiện. Một bản vẽ xấu xí sẽ phả hỏng vẻ đẹp của hình xăm, và đôi khi là nhan sắc của bạn.

Nếu bạn quyết định xăm gương mặt một người nào đó trên cơ thể, hãy suy nghĩ thật kỹ càng xem hình xăm đó sẽ trông thế nào khi bạn di chuyển. Và dĩ nhiên, hãy hỏi xin ý kiến của người mà bạn muốn xăm gương mặt lên cơ thể mình.

Người ta chọn xăm hình ở rất nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Tại sao vậy? Câu trả lời rất đơn giản: Mỗi người đều có động cơ và ý tưởng khác nhau khi xăm hình.

Phụ nữ thường chọn xăm ở những vị trí có thể dễ dàng dùng tóc hay trang phục che đi

Phụ nữ thường chọn xăm ở những vị trí có thể dễ dàng dùng tóc hay trang phục che đi. Họ rất coi trọng việc làm cho cơ thể trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn nhưng đồng thời vẫn giữ được tiếng tốt trong mắt người khác. Ngược lại, nam giới thích xăm ở những nơi có thể dễ dàng khoe ra cho người khác thấy.

Nhiều người xăm để che đi vết sẹo hay khiếm khuyết trên cơ thể. Nhưng vị trí là cực kỳ quan trọng. Một hình xăm có thể trông đẹp hơn một vết sẹo rất nhiều, cho dù nó ở ngay trên mặt bạn. Nhưng đừng quên rằng đó là một quy trình mang nhiều rủi ro và bạn cần tham vấn bác sĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Không phải vị trí nào trên cơ thể con người cũng thích hợp để xăm. Hiển nhiên  móng tay móng chân, tóc và răng không phải nơi để đặt hình xăm, cho dù một vài tiệm xăm nói rằng họ có thể xăm trên răng.

Những lý do chúng tôi vừa nêu ở trên là để bạn thấy rằng cần suy nghĩ kỹ càng về vị trí đặt hình xăm. Quyết định là của bạn, nhưng đừng phớt lờ những rủi ro bạn có thể gặp phải trên từng vị trí cơ thể bạn.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường