Diện đồ như thế nào để khoe hình xăm triệt để? - Tattoovn
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Diện đồ như thế nào để khoe hình xăm triệt để?

Hình xăm đẹp không phải chỉ để thưởng thức một mình mà phải biết cách chọn đồ khéo léo để có thể khoe chúng ra trước bàn dân thiên hạ, khiến ai cũng trầm trồ, ngưỡng mộ.

Đối với một số người, hình xăm giống như một món trang sức không thể thiếu mỗi khi ra đường. Còn bạn, bạn có nghĩ như vậy không? Sau đây là một số lời khuyên làm thế nào để hình xăm giống như một phụ kiện của bạn. Cùng Tadashi Tattoo - Tiệm xăm TP HCM xem nhé!

Trong những năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc của xăm nghệ thuật Việt Nam, thì người ta không chỉ quan tâm tới những thiết kế xăm mà còn quan tâm làm thế nào để chúng lộng lẫy khi ra đường. Do đó, ngay khoảnh khắc mà bạn quyết định có một hình xăm, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về việc làm thế nào để biến nó thành một món phụ kiện. Thay vì chi trả một số tiền và không mảy may quan tâm về thiết kế cũng như màu sắc của hình xăm, bạn hãy hình dung về tủ quần áo của mình để có thể phối hợp ăn ý nhất với tác phẩm xăm.

Màu sắc của hình xăm

Nếu bạn dư định một hình xăm màu sắc, hãy phối hợp chúng với màu quần áo trung tính. Hoặc ngược lại, nếu bạn có một hình xăm xám và đen, hãy diện quần áo sắc màu để làm nổi bật thiết kế xăm của bạn. Cố gắng đừng để đụng độ giữa màu trang phục và màu xăm, điều này dẫn đến sự nhàm chán.
 

Diện đồ như thế nào để khoe hình xăm triệt để?

Chủ đề hình xăm

Nếu bạn có các hình xăm phong cách Nhật Bản, hãy phối hợp chúng với thời trang châu Á. Đó là cách tuyệt vời để tạo ra một cái nhìn gắn kết và đầy cảm hứng. Với những hình xăm thông thường, hãy mặc chúng với trang phục hiện đại như áo thun và quần jeans.


Diện đồ như thế nào để khoe hình xăm triệt để?

Vị trí hình xăm

Vị trí hình xăm là điều mà bạn cần phải cân nhắc kỹ liệu có thể khoe chúng hoặc giấu đi bằng tủ đồ của bạn không? Hãy chọn những vị trí có thể được tôn vinh bằng những phụ kiện như vòng cổ, lắc tay, bông tai,... Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng hình xăm không bị mất đi một góc kỳ lạ bởi những chiếc áo sơ-mi , chân váy công sở. Khi đã hoàn thành bước này, đừng quên trở về sau, hãy thử tất cả quần áo bạn định mua để đảm bảo người khác chiêm ngưỡng hình xăm của bạn theo cách mà bạn mong muốn.
 

Diện đồ như thế nào để khoe hình xăm triệt để?
 

Chỉ cần áp dụng theo những cách diện đồ trên là bạn đã có thể tự tin dạo phố, khoe hình xăm đầy nghệ thuật, độc đáo của riêng mình mà không phải ai cũng có thể làm được. 

Bạn muốn mình lúc nào cũng thật đẹp, vì vậy bạn cũng muốn hình xăm hoàn hảo trên cơ thể bạn, phải không? Vậy thì đừng quên những tips từ Tadashi Tattoo - Địa chỉ xăm mình TPHCM đấy. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về xăm nghệ thuật, hãy liên lạc chúng tôi qua đường dây nóng  01239 1919 78 càng sớm càng tốt nhé

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường