Đừng bỏ qua 6 điều sau trước khi thực hiện xăm hình
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Đừng bỏ qua 6 điều sau trước khi thực hiện xăm hình


Hình xăm có thể khiến bạn trở nên mạnh mẽ, cá tính hơn bao giờ hết, và một khi đã xăm bạn không thể bỏ qua những điều nên biết sau trước khi xăm hình nếu không muốn hối hận cả đời. 

Cuộc sống xã hội ngày càng thay đổi, con người cũng không còn quá nhiều định kiến đối với việc xăm hình, không chỉ nam mà ngay cả nữ cũng bắt đầu dần thích thú hơn với xăm nghệ thuật Việt Nam. Xăm hình cũng dấu như việc khắc lên dấu ấn gì đó trên cơ thể, một khi đã xăm thì rất khó để xóa đi, chính vì trí, trước khi quyết định thực hiện bất kì hình xăm nào, bạn không thể bỏ qua những điều mà chúng tôi chia sẻ sau đây: 
 

Lên ý tưởng kỹ lưỡng, chọn lọc cẩn thận cho hình xăm mình sẽ xăm


Hình xăm có vô vàn mẫu thiết kế khác nhau, cùng một ý tưởng nhưng khi xăm lại tạo nên nhiều tác phẩm mang hơi hưởng và ý tưởng khác tùy thuộc vào yêu cầu của người xăm. Chính vì thế, hãy lên ý tưởng cho chính hình xăm của mình từ những hình ảnh đã có sẵn, dành thời gian chăm chút, suy nghĩ, biến tấu thành chất riêng của mình cho đến khi nào ưng ý nhất, tuy mất nhiều thời gian nhưng khi xăm bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều. Đừng để sau khi xăm rồi muốn thay đổi cũng không còn kịp nữa. 
 
Đừng bỏ qua 6 điều sau trước khi thực hiện xăm hình
 

Tìm hiểu kỹ mực xăm trước khi xăm để tránh dị ứng


Đừng bỏ qua 6 điều sau trước khi thực hiện xăm hình

Dù là nam hay nữ thì bất cứ khi nào cũng có thể xảy ra trường hợp dị ứng với mực xăm, hãy là người xăm hình thông thái và có hiểu biết bằng cách tìm hiểu kỹ, tránh những nơi sử dụng mực xăm Trung Quốc, kém chất lượng. 
 

Xăm ở sườn, chân và mông là những vị trí đau nhất


Đừng bỏ qua 6 điều sau trước khi thực hiện xăm hình

Một khi đã xăm thì dù bất cứ vị trí nào cũng có thể xăm được, chỉ cần một chút khéo léo và lựa chọn hình xăm phù hợp. Với nam thì không thành vấn đề, nhưng với các bạn gái, đặc biệt những ai có khả năng chịu đau kém nên biết sườn, chân, mông chính là 3 vị trí đau nhất và gây tốn nhiều nước mắt. 
 

Nghiêm cấm sử dụng rượu bia trước khi xăm


Đau và chảy máu nhiều khi thực hiện hình xăm đều xuất phát từ việc sử dụng quá nhiều chất có cồn trước khi xăm, phái mạnh nên biết rõ điều này. 
 

Chân và tay nhanh phai màu nhất


Chân và tay nhanh phai màu nhất    ​Hình xăm thông thường sẽ rất lâu phai, tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ đối với một số nơi như chân, tay, nguyên nhân chính là do hai vị trí này thường ra mồ hôi nhiều, mực xăm nhanh xuống màu.

​Hình xăm thông thường sẽ rất lâu phai, tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ đối với một số nơi như chân, tay, nguyên nhân chính là do hai vị trí này thường ra mồ hôi nhiều, mực xăm nhanh xuống màu. 
 

Hình xăm rẻ chưa chắc đã tốt và chất lượng


Tiền nào của nấy, mỗi địa chỉ xăm hình tphcm sẽ có mức giá khác nhau cũng như chất lượng hình xăm cũng không giống nhau và không ai có thể đảm bảo được điều gì. Chính vì thế, hãy cẩn trọng trong việc tìm cho mình nơi xăm hình uy tín nhất. 

Trên đây là những điều nên biết trước khi xăm hình thật sự cần thiết, nhất là đối với những ai lần đầu tiên xăm. Cùng với sự phát triển của nghệ thuật xăm hình như hiện nay, không khó để chúng ra tìm ra địa chỉ xăm uy tín tphcm, chẳng hạn như Tadashi Tattoo. Chỉ cần liên hệ 0918.65.90.68, chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện những điều bạn muốn.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường