GIẾT THỜI GIỜ: LÀM GÌ TRONG LÚC XĂM HÌNH?
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

GIẾT THỜI GIỜ: LÀM GÌ TRONG LÚC XĂM HÌNH?


Dù vô cùng hứng khởi khi sắp đi xăm, bạn cũng nên biết rằng xăm hình là một quá trình cần rất nhiều kiên nhẫn. Nếu bạn muốn có một hình xăm lớn và chi tiết, bạn có thể chọn một vài phương án tiến hành như sau: Xăm hết một lần hoặc chia làm nhiều buổi, chừa một khoảng thời gian giữa các buổi để vết xăm lành. Nhiều người chọn xăm hết một lần, nhưng xăm nhiều giờ liên tục có thể khiến bạn cảm thấy thời gian sao mà dài đăng đẵng. Sao không xoay chuyển tình thế và khiến quãng thời gian nhàm chán đó trở thành một cơ hội tuyệt vời để thư giãn. Nếu bạn sắp trải qua một buổi xăm kéo dài thì đây là một số ý tưởng để bạn tránh sự nhàm chán mà không làm phiền đến nghệ sĩ xăm.

- Trước khi xăm, hãy chuẩn bị như sau: Không uống bia rượu vào tối hôm trước, ngủ thật sâu và ăn một bữa ít tinh bột và nhiều đạm.
- Mang theo một ít thức ăn nhẹ chứa nhiều đạm, như đậu phộng hay hạt điều rang chẳng hạn, và đường để giúp bạn tỉnh táo và không bị ngất do hạ đường huyết.
- Uống thật nhiều nước để tránh mất nước.
- Nghe những bản nhạc yêu thích.
- Nói chuyện với nghệ sĩ xăm, miễn là họ không phiền vì một số người không thể vừa xăm vừa nói chuyện.
- Xem phim trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Một số chuyên gia xăm hình khuyên rằng xem phim hay kịch hài sẽ khiến bạn không quá tập trung vào hình xăm và ít thấy đau hơn.
- Dắt theo một người bạn để nói chuyện cùng.
- Mang theo sách truyện gì đó để đọc.
- Luyện tập phương pháp hít thở. Điều này cũng giúp làm giảm cảm giác đau.
- Xem người nghệ sĩ thực hiện hình xăm và chiêm ngưỡng kỹ năng của họ.

Nghe những bản nhạc yêu thích làm giảm cảm giác đau khi xăm

Nhìn chung, tốt hơn hết là nên tránh chơi games trên di động, gọi điện thoại hay nhắn tin vì những việc này sẽ làm nghệ sĩ xăm mất tập trung. Nếu bạn vô ý cử động, người nghệ sĩ cũng khó mà thực hiện hình xăm của bạn thật chính xác và đẹp đẽ.

Trong phần lớn trường hợp, một buổi xăm có thể chia làm vài hiệp. Người nghệ sĩ cần nghỉ để giữ tỉnh táo và bạn cần nghỉ để duỗi tay duỗi chân hoặc ăn uống gì đó. Nếu bạn cảm thấy một tư thế ngồi hoặc nằm nào đó dễ chịu hơn thì cứ nói. Một nghệ sĩ xăm tốt sẽ chiều theo ý bạn để bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Nên nhớ rằng cảm giác đau hay không thoải mái chỉ là tạm thời, nhưng hãy khiến cho buổi xăm của bạn là một quãng thời gian dễ chịu. Khi buổi xăm đã hoàn thành, bạn sẽ có một hình xăm tuyệt vời.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường