HÌNH XĂM CHIẾC ÁO ĐẦM GÂY TRANH CÃI
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

HÌNH XĂM CHIẾC ÁO ĐẦM GÂY TRANH CÃI


Với hầu hết mọi người, “chiếc áo đầm” cũng giống những cơn sốt lan truyền trên mạng internet khác. Đầu tiên, bạn hơi thắc mắc không biết mọi người đang sôi sục vì cái giống gì. Rồi bạn cũng nhập cuộc và tranh cãi tưng bừng để bảo vệ ý kiến của mình. Sau đó bạn cảm thấy ngán ngẩm và quên sạch mọi chuyện. Tất cả thường gói gọn trong khoảng 2-3 ngày. Nhưng không giống tất cả chúng ta, anh chàng Daniel Howland, một thợ xỏ khuyên chuyên nghiệp tại Texas sẽ không thể nào quên chiếc áo đầm gây tranh cãi vì nó đã được xăm vĩnh viễn lên da anh.

HÌNH XĂM CHIẾC ÁO ĐẦM GÂY TRANH CÃI

Howland đã nhờ bạn mình là nghệ sĩ xăm Nick York xăm hình ảnh chiếc áo đầm nổi (tai) tiếng hồi thứ 7 tuần trước với màu xanh và đen. À phải, trước khi có ai đó lên ý kiến phản đối thì phải khẳng định rằng hình xăm đó màu xanh và đen. Dòng chữ xung quanh hình xăm là “Trắng và vàng kim?” nhắc đến sự tranh cãi dữ dội về màu sắc của chiếc áo đầm đã khiến cả thế giới mạng phát điên. Mặc dù hầu hết mọi người chỉ nhìn thấy màu sắc của chiếc áo theo 1 kiểu là trắng-vàng hoặc xanh-đen và luôn giữ nguyên lập trường, Howland thì lại thay đổi ý kiến xoành xoạch.

“Lúc đang nhậu thì tôi thấy cái áo đầm màu trắng và vàng kim,” Howland kể với báo Daily Mail. “Nhưng rồi khi tôi nhìn lại thì rõ ràng nó màu xanh và đen. Có thể mọi người thấy chuyện này rất thú vị hoặc họ sẽ nghĩ tôi là thằng khùng.”

Trong số những hình xăm trên người Howland, đây không phải hình xăm duy nhất gây tranh cãi, chẳng han như anh ta còn có 1 hình xăm con ruồi trên mí mắt. Khi hình xăm chiếc áo đầm của anh chàng lan truyền trên Instagram, nó cũng gây ra nhiều tranh cãi như chính chiếc áo đầm vậy. Một số người thích nó, 1 số người lại thấy quái dị, nhưng dường như ai cũng phải có ý kiến về việc đó. Lần sau nếu có chuyện gì ầm ĩ trên Internet, chúng tôi sẽ lại gọi cho Howland để hỏi xem anh ta có xăm tiếp không.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường