HÌNH XĂM CHIM PHƯỢNG HOÀNG
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

HÌNH XĂM CHIM PHƯỢNG HOÀNG


Chim Phụng Hoàng_chim Phượng Hoàng_chim Thiên Đường là loài chim cao quý khởi nguồn từ thần thoại thời cổ đại,có bộ lông vũ tuyệt đẹp và tiếng kêu thanh tao,là loài chim tượng trưng cho sự tái sinh và nhân cách cao quý.Sau khi Đế chế La Mã được hồi sinh,chim phụng hoàng được chọn in trên mặt đồng tiền cổ xưa như một biểu tượng hồi sinh và phát triển hùng mạnh của xã hội La Mã.

Người Trung Quốc xem Phượng Hoàng la biểu tượng của Hoàng Hậu_bậc Mẫu nghi thiên hạ,chỉ có hoàng hậu mới mặc những chiếc áo thêu hình Phượng Hoàng,là một trong bốn loài vật tứ linh và chỉ đứng thứ 2 sau Rồng

HÌNH XĂM CHIM PHƯỢNG HOÀNG

Truyền thuyết Ai Cập cho rằng Phụng Hoàng tự sinh ra từ 1 cây thánh và mang linh hồn của nữ thần mặt trời Ra,vì vậy khi bị suy yếu hay tổn thương bởi kẻ thù,nó có khả năng tự tái sinh.

Người Nhật Bản gọi chim Phượng hoàng là loài chim bất tử tượng trưng cho công lý va lòng trung thành kiên định,sẵn sàng nhảy vào lửa chết rồi lại tái sinh.Hình ảnh chim Phụng Hoàng bay sẽ khởi đầu một kỉ nguyên thịnh vượng.

Trong tôn giáo, nhiều vị Kito hữu xem Phượng hoàng là biểu tượng của sự phục sinh và tái thế.Người dân Do Thái cổ xưa cho rằng chim Phượng Hoàng là nhân vật sống duy nhất không bị cám dỗ ăn trái Cấm trong vườn Địa Đàng,vì thế nó có khả năng tái sinh muôn đời.

Hình xăm chim Phụng Hoàng hay còn được gọi la chim Phượng hoàng_chim thiên đường_ Phoenix Tattoo là thể loại hình xăm được cả nam giới và nữ giới khắp thế giới ưa thích,khi nó tượng trưng cho nhan sắc,tài năng,quyền lực,lòng trung thành và sự tái sinh.Thực hiện tại Tadashi Tattoo_Tattoovn.com
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường