Hình xăm của Daniel Agger và ý nghĩa của chúng
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Hình xăm của Daniel Agger và ý nghĩa của chúng

Hình xăm của Daniel Agger được xăm ở mọi vị trí khác nhau và gần như phủ kín cơ thể, mỗi tác phẩm đều mang những ý nghĩa khác nhau khiến người hâm mộ anh phải ngưỡng mộ. 

Trung vệ người Đan Mạch mang tên Daniel Agger, một cầu thủ nổi tiếng trong đội tuyển Liverppol không chỉ được các fan hâm mộ trung thành của môn thể thao vua biết đến với một chân sút đầy tài năng, mà anh còn được cả thế giới biết đến như một người có lòng đam mê sâu sắc với bộ môn xăm hình nghệ thuật qua rất nhiều hình xăm và gần như chúng phủ kín toàn bộ cơ thể của anh, qua bài viết hôm nay hãy cùng xăm nghệ thuật Việt Nam phân tích những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất của Agger nhé.


Những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất của Agger


Hình xăm chữ trên ngón tay: Anh xăm trên các ngón tay của mình từng chữ cái đơn khi ghép lại nó sẽ là YNWA co nghĩa là “You’ll never walk alone”, nó là tên của một bài hát truyền thống trong đội liverpool. Anh xăm để kỷ niệm lần ký hợp đồng gần đây nhất vào năm 2016, hình xăm này anh thể hiện sự trung thành và ước muốn gắn bó lâu dài với đội tuyển của mình. Với sự ảnh hưởng của ngôi sao Liverpool này, vấn đề đa dạng hoá mẫu mã hình xăm trên ngón tay cũng được các tiệm xăm TPHCM quan tâm và phát triển.
 

Hình xăm của Daniel Agger và ý nghĩa của chúng

Hình xăm chữ trên ngón tay


Hình xăm kín lưng: Sau lưng của cầu thủ nổi tiếng này chính là hình xăm khổ lớn với tên gọi nghĩa địa của Viking, hình xăm vẽ ra nghĩa đại của những người viking nổi tiếng thể hiện cho sự hâm mô mà anh dành tặng cho những nhân vật yêu thích của mình nay chỉ có trong lịch sử và cũng thể hiện cho lối chơi hổ báo của anh không khác gì những người lính viking thời xưa.
 

Hình xăm của Daniel Agger và ý nghĩa của chúng

Hình xăm nghĩa địa Viking


Hình xăm tặng cha mẹ: Đây là hình xăm mà anh vừa mới thực hiện gần đây nhất để thể hiện tình cảm của anh dành cho cha mẹ của mình với hình ảnh quả tim và con dao găm anh cho biết anh luôn muốn ghì chặt hình ảnh của họ vào tim mình để không bao giờ có thể quên đi công lao to lớn mà cha mẹ anh đã nuôi dưỡng và yêu thương anh, hình xăm được thực hiện bằng màu nước rất sống động và thu hút.

 

Hình xăm của Daniel Agger và ý nghĩa của chúng

Hình xăm ở bắp chân


Ngoài ra, anh còn sở hữu rất nhiều hình xăm khác ở  cánh tay và lưng nhưng anh vẫn chưa tiết lộ hết toàn bộ ý nghĩa hình xăm mà mình sở hữu như giữ gìn bí mật thầm kín nhất của mình. Trong ảnh là một hình xăm phủ hoàn toàn hai tay của anh nhưng ý nghĩa của chúng vẫn chưa được ảnh thật sự tiết lộ mà chỉ do các fan phỏng đoán.
 

Hình xăm của Daniel Agger và ý nghĩa của chúng

Hình xăm ở cánh tay

Ý nghĩa của những hình xăm của Daniel Agger nơi các cầu thủ không chỉ dừng lại ở tính giải trí, mà chúng còn màn biểu tượng sức mạnh, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, sự mê tín….Nếu bạn muốn được như anh ấy, hãy lựa chọn địa chỉ xăm uy tín TPHCM để sở hữu các hình xăm độc đáo và chất lượng, đánh dấu cột mốc riêng cho sự nghiệp và cho cuộc sống của mình. Không cần phải đi đâu xa, Tadashi Tattoo đủ để làm bạn trên cả hài lòng.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường