Hình xăm của siêu sao nhạc Rap Eminem và ý nghĩa
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Hình xăm của siêu sao nhạc Rap Eminem và ý nghĩa


Hình xăm của Eminem luôn mang nét đặc trưng và ý nghĩa riêng của mình, dù không theo bất cứ trào lưu nào nhưng mỗi hình xăm ở mỗi vị trí khác nhau lại gắn liền với cá nhân anh, đánh dấu cột mốc riêng cho sự nghiệp và cuộc sống của anh chàng nghệ sĩ nhạc rap này. 

Eminem, một siêu sao nhạc RAP được toàn thế giới biết đến bởi tài năng âm nhạc của mình và anh cũng là một trong những tín đồ của nghệ thuật xăm hình hiện nay với rất nhiều hình xăm đa dạng trên cơ thể, hãy cùng tiệm xăm TPHCM tìm hiểu ý nghĩa của những hình xăm quan trọng nhất đối với ca sĩ siêu sao này nhé.

Những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất của Eminem


Hình xăm con gái trên cánh tay: Trên vai phải anh là hình xăm của cô con gái cưng của mình mang tên Haillie Jade được anh thực hiện vào sinh nhật của cô và đó cũng là cảm hứng mà anh sáng tác nên các ca khúc nổi tiếng mang tên 97 Connie & Clyde được mọi người hâm mộ nhạc RAP trên thế giới biết đến. Đối với anh, trong mỗi chuyến lưu diễn xa thì việc nhìn ngắm lại hình xăm này giúp anh nguôi ngoai đi phần nào nỗi nhớ gia đình và sự quan tâm của mình đối với đứa con gái bé nhỏ. 
 

Hình xăm của siêu sao nhạc Rap Eminem và ý nghĩa

Hình xăm cô con gái

Hình xăm hoa văn trước ngực: Những nét hoa văn  trước ngực kéo dài từ vai xuống tận bụng được anh thực hiện trong cơn giận dữ và tuyệt vọng khi anh có một cuộc cãi vã lớn với vợ và tạo nên cho đôi bên những vết thương không thể hàn gắn, anh thực hiện hình xăm này để tự nhắc nhở mình về sự kềm chế và không thực hiện lại hành động này lần thứ 2.
 

Hình xăm của siêu sao nhạc Rap Eminem và ý nghĩa

Hình xăm hoa văn trước ngực
 

Hình xăm ở vai trái: Đây là một hình xăm mà anh thực hiện để tưởng nhớ một người mà anh tôn trọng nhất, chú của anh là Ronnie Pilkingon với tên hình xăm là RIP Ronnie, người đã tự sát vào năm 1991, ông là một người thân, người gần gũi và quan tâm anh nhất trong gia đình và là người hướng anh đến nghệ thuật RAP này, anh cho rằng đây là một nỗi đau không thể nào nguôi ngoai và thực hiện hình xăm này để lưu giữ mãi ký ức này lên trên cơ thể.
 

Hình xăm của siêu sao nhạc Rap Eminem và ý nghĩa

Hình xăm Ronnie RIP
 

Hình xăm dưới cánh tay trái: Đây là một trong những hình xăm mà anh thực hiện gần đây nhất với dòng chữ có nội dung Proof, tên của một thành viên trong nhóm D12 bị bắn chất vào tháng 4 năm 2006. Đây là một hành động tưởng nhớ thứ hai anh dành cho một người mà anh quan tâm và có lẽ tay trái của anh chính là một nơi để anh thể hiện nỗi nhớ, day dứt và tưởng niệm của mình qua những hình xăm đầy nghệ thuật.
 

Hình xăm của siêu sao nhạc Rap Eminem và ý nghĩa

Hình xăm ở tay trái

Không cần quá cầu kỳ, nổi bật, thế nhưng ý nghĩa hình xăm của Eminen lại khiến không ít người trầm trồ, đối với chàng nghệ sĩ này, chỉ cần ngắm chúng cũng có thể làm nguôi ngoai đi nỗi nhớ gia đình, nhớ đứa con gái bé bỏng của mình mỗi chuyến đi xa. 

Bạn có muốn được như anh ấy? Không cần phải đi đâu xa, Hãy đến Tadashi Tattoo - địa chỉ xăm nghệ thuật TPHCM .Liên hệ ngay 01239 1919 78 để được tư vấn và đặt lịch xăm nhanh nhất nhé. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường