Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM

HÌNH XĂM ĐÔI CÁNH


Hình xăm đôi cánh rất phổ biến, đặc biệt là với những thiết kế cỡ lớn, kín lưng. Chúng có vô vàn kiểu dáng và được xăm ở khắp nơi trên cơ thể.

HÌNH XĂM ĐÔI CÁNH
Hình xăm đôi cánh có thể được xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể

Khi được hỏi rằng họ muốn có siêu năng lực nào nhất, hầu hết mọi người sẽ trả lời ra sao? Khả năng bay lượn chắc chắn nằm trong top đầu. Từ xa xưa loài người đã ao ước được bay lượn trên không. Bất kỳ nền văn hóa nào trên thế giới cũng có những câu chuyện thần thoại, cổ tích hay truyền thuyết dính dáng tới chuyện bay lên trời. Bay tượng trưng cho tự do và quyền lực. Nó cũng mang tính duy linh, nghĩa là bạn được đến gần với thiên đường và những thực thể tâm linh, như thiên thần chẳng hạn. Đây là lý do những mẫu hình xăm đôi cánh phổ biến nhất chính là những thiết kế cánh thiên thần lớn trọn cả tấm lưng.

Hình ảnh đối lập cũng khá phổ biến. Đôi cánh ác quỷ hay cánh dơi hay những hình dạng cánh dữ dằn khác ngày càng được thấy nhiều hơn. Hình xăm một cánh ác quỷ, một cánh thiên thần tượng trưng cho tính hai mặt trong bản chất con người. Khi loài người nhìn những sinh vật có khả năng bay, chúng ta thấy sự tự do và độc lập mà bản thân hằng luôn khao khát.

HÌNH XĂM ĐÔI CÁNH
Những hình dạng cánh dữ dằn hơn ngày càng được ưa chuộng

Hình ảnh đôi cánh cũng thường xuất hiện trong những hình xăm tưởng niệm. Chúng thường có dạng một đôi cánh thiên thần cùng với tên của người thân đã khuất và ngày tháng. Cánh tiên cũng khá phổ biến, đặc biệt là với những bạn gái trẻ vì chúng cũng tượng trưng cho sự tự do và độc lập, nhưng đồng thời cũng rất mơ màng, lãng đãng và tuyệt đẹp.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường