Hình xăm fantasy - Kỳ ảo và tuyệt vời
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Hình xăm fantasy


Một số thiết kế phổ biến hơn với phụ nữ, chẳng hạn như hình tiên nữ hay tiên cá; một số thiết kế lại phổ biến hơn với nam giới, chẳng hạn như những nhân vật huyền thoại hay rồng. Nếu bạn yêu thích thể loại kỳ ảo, hình xăm fantasy có thể là lựa chọn tốt nhất cho hình xăm sắp tới của bạn.

Tiên cá là những nàng tiên quyến rũ của biển cả và đã có mặt trong các truyền thuyết dân gian từ thời cổ đại. Ý tưởng về những sinh vật nửa người nửa cá khơi gợi trí tưởng tượng của loài người. Những hình xăm tiên cá đều rất đẹp.

HÌNH XĂM FANTASY
Tiên cá là những nàng tiên quyến rũ của biển cả

Các truyền thuyết về tiên nữ cũng rất phong phú, đặc biệt là ở Anh và Ireland. Những câu chuyện và bộ phim nổi tiếng như Peter Pan đã khiến tiên nữ trở thành một bộ phận của văn hóa đại chúng. Tinkerbell có thể được xem là nàng tiên nữ nổi tiếng nhất. Các nàng tiên được thể hiện trong nhiều môi trường tự nhiên, mỗi hình ảnh mang một tính cách độc đáo và khác biệt. Hình xăm tiên nữ thường khắc họa một nét cá tính nào đó của người mang hình xăm.

HÌNH XĂM FANTASY
Hình xăm tiên nữ thường khắc họa một nét cá tính nào đó của người mang

Mỗi nền văn hóa đều có kho tàng truyện thần thoại của riêng mình. Thần thoại Hy Lạp là nổi tiếng nhất, nhưng nhiều nền văn hóa châu Á cũng mang trong mình những câu chuyện dân gian thú vị trải suốt chiều dài lịch sử, làm đề tài tuyệt vời cho những hình xăm fantasy. Thần Zeus của Hy Lạp thường được chọn xăm cùng với sấm chớp và mây đen vần vũ. Quả thật đó là một ý tưởng hình xăm rất anh hùng và nam tính!

HÌNH XĂM FANTASY
Hình xăm Poseidon đâu kém phần nam tính và anh hùng!
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường