Hình xăm hoa đẹp nhất 2016
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Hình xăm hoa đẹp nhất 2016

 

Hình xăm hoa đẹp phổ biến với nhiều loại hoa được thiết kế, biến hóa khác nhau, đa dạng màu sắc, kích cỡ, mang đến cho bạn sự thích thú, cảm giác mới lạ, vui vẻ, đặc biệt phù hợp cho cả nam lẫn nữ. 

Hình ảnh đa dạng và màu sắc tươi sáng của các loài hoa sống động và thu hút luôn được các bạn nữ yêu thích trong bộ môn xăm nghệ thuật Việt Nam. Cùng Tadashi Tattoo Studio điểm qua một vài tác phẩm hình xăm hoa đẹp nhất 2016 nhé.
 

Mẫu những hình xăm hoa đẹp nhất

 

Một hình xăm đẹp luôn có những tiêu chí khá cao như những đường nét mờ, sáng phải rõ ràng, màu sắc phải trong và đều với những màu chuyển sắc nhẹ nhàng. Nhất là trong hình xăm về hoa, phần màu sắc đòi hỏi phải thật đẹp và tươi sáng. Sau đây là những mẫu hình xăm hoa đẹp nhất được sưu tập tại Tadashi chúng tôi.
 

Hình xăm hoa đào phong cách Nhật: Hình ảnh hoa đào tượng trưng cho mùa xuân với sắc màu tươi tắn và sống động như trong mẫu trên tạo ra cho chúng ta ấn tượng về một loài hoa giản dị nhưng mang một nét đẹp tươi sáng và ấm áp của mùa xuân bằng những đường nét mềm mại, uyển chuyển.

Hình xăm hoa đẹp nhất 2016

Hình xăm hoa đào nghệ thuật

Hình xăm hoa lily đỏ: Hoa lily hay còn gọi là hoa kèn tượng trưng cho sự thanh cao, quý phái và còn được ca tụng là loài hoa đẹp nhất, với mỗi màu sắc khác nhau, chúng mang những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Hoa lily trắng tượng trưng cho sự thanh bạch và hoa lily đỏ tượng trưng cho sự son sắc không phai. Nhờ vào ý nghĩa độc đáo này, hình ảnh của hoa lily được các bạn nữ yêu xăm nghệ thuật Việt Nam tại Tadashi lựa chọn.

Hình xăm hoa đẹp nhất 2016

Hình ảnh hoa lity đỏ tươi tắn

Hình xăm hoa cúc: Hoa cúc với nhiều cánh thường tượng trưng cho sự phát đạt, trường thọ và vĩnh cửu. Đây là một loại hoa được ưa chuộng nhất trong mùa xuân với rất nhiều màu sắc đa dạng. Trong nghệ thuật xăm, hoa cúc cũng thường là loại hoa chủ đề để sáng tạo nên các mẫu xăm tuyệt đẹp như cá chép và hoa cúc, hoa cúc và thiếu nữ…

Hình xăm hoa đẹp nhất 2016

Hình xăm hoa cúc rực rỡ

Hình xăm hoa hồng: Hoa hồng là một loài hoa phổ biến nhất để dành tặng cho nhau, tùy vào màu sắc mà chúng có những ý nghĩa rất khác nhau. Nhưng trong nghệ thuật xăm thì hoa hồng xanh tượng trưng cho hy vọng và hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu bất diệt là những chủ đề được lựa chọn nhiều nhất.

Hình xăm hoa đẹp nhất 2016

Hoa sen đẹp và thoát tục

Thế nào, 4 mẫu hình xăm hoa đẹp nhất trên có khiến bạn thích thú và muốn xăm ngay không nào. Hình xăm đẹp chỉ cần đơn giản và được xăm đúng vị trí thích hợp cũng làm tăng giá trị của chúng lên rất nhiều đấy nhé. 

Tadashi Tattoo - tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM luôn thu hút rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với xăm nhờ sự sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật xăm thật độc đáo của người nghệ sĩ xăm hình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 01239 1919 78 để được tư vấn và xăm nhé. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường