HÌNH XĂM LÀ VĨNH VIỄN
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

HÌNH XĂM LÀ VĨNH VIỄN


Hình xăm không phải là 1 thứ tạm bợ. Chúng không phải là thứ đồ trang trí mà bạn thích thì đeo vào, không thích thì gỡ ra. Quá trình chỉnh sửa hay xóa hình xăm có thể rất phúc tạp và tốn kém. Đó là lý do bạn cần suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đi xăm.

Nhưng như thế không có nghĩa là bạn phải tránh xa việc xăm mình. Bạn chỉ cần tìm hiểu rõ hơn về quá trình xăm và người có thể giúp bạn trong việc đó chính là nghê sĩ xăm của bạn. Bạn nên biết mình cần đến đâu và trông đợi điều gì khi đi xăm.

Bạn cũng nên xác định xem mình muốn xăm hình gì. Cuộc đời bạn có thể sẽ thay đổi rất nhiều và xăm tên bạn gái (ví dụ thế) có thể không phải là 1 việc hoàn toàn phù hợp.

Có nhiều lý do để người ta đi xăm. Một số người chỉ muốn khác biệt trong đám đông, một số khác muốn thể hiện cá tính hay chỉ muốn hét lên rằng: “Ê nhìn nè, tui thích vậy đó!”. Lý do cuối cùng có vẻ trùng khớp với những người trẻ tuổi. Xác suất họ trở lại tiệm xăm sau vài năm là rất lớn, nhưng lý do họ trở lại sẽ rất khác – để xóa xăm. Đó là bởi cái quyết định bốc đồng ngay từ ban đầu của họ.

Đôi khi, người ta xăm hình để tưởng nhớ ai đó hoặc sự kiện gì đó. Thường thì người ta xăm mình để thể hiện lòng chung thủy với bạn đời. Trong trường hợp đầu tiên, động cơ đi xăm là thật và sẽ tồn tại lâu dài. Trong trường hợp thứ 2, điều đó còn tùy thuộc tình yêu của cặp đôi sâu đậm cỡ nào.

Thường thì người ta đi xăm chỉ vì lý do thẩm mỹ. Họ muốn trang điểm cho cơ thể trở nên đẹp đẽ hơn. Điều đó hoàn toàn có thể, nếu người nghệ sĩ xăm biết rõ mình đang làm gì. Nhưng có những người chỉ muốn học đòi theo trào lưu hay bắt chước xăm như 1 người nào khác.


Một số người xăm hình như 1 dấu hiệu tượng trưng cho đức tin vào 1 điều gì đó. Nhưng đức tin này có thể thay đổi theo thời gian và vì thế, xăm mình cũng có thể khá rủi ro.

Dĩ nhiên, đây không phải là tất cả những lý do người ta đi xăm mình. Chúng tôi chắc rằng với 1 số khách hàng, những lý do này hoàn toàn sai bét. Lựa chọn đi xăm hình hoàn toàn mang tính cá nhân và riêng tư. Điều quan trọng nhất mà bạn cần và nên biết, ấy là tìm ra lý do và động cơ đi xăm thì dễ hơn là việc xóa hình xăm một khi bạn nhận ra rằng mình đã phạm sai lầm.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường