HÌNH XĂM MÃ VẠCH
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Hình xăm mã vạch


Hình xăm mã vạch là một trong số những hình xăm đơn giản nhất được giới trẻ lựa chọn cho mọi vị trí trên cơ thể, mã vạch đẹp tinh tế gây ấn tượng ngay lập tức cho cả nam lẫn nữ, bạn nên thử ngay. 

Gần đây, ngày càng có nhiều người chọn hình xăm mã vạch. Một số người coi thiết kế hình xăm cực kỳ đơn giản này như 1 tuyên ngôn mang tính nghệ thuật, 1 loại hình nghệ thuật trừu tượng hay để tượng trưng cho chủ nghĩa tiêu dùng hàng loạt.
 

Hình xăm mã vạch phổ biến trong giới trẻ


Mã vạch là 1 loại hình ảnh có thể đọc bằng máy quét và chứa đựng những thông tin về sản phẩm mà nó được dán lên. Mã vạch rất hữu ích trong kinh doanh vì nó giúp dễ rà soát, kiểm kê hàng hóa. Thông tin được hiển thị qua những vạch thẳng song song có bề rộng khác nhau. Có thể được đọc bằng máy quét quang học hoặc đầu đọc mã vạch. Cũng có thể dùng 1 số phần mềm chuyên dụng để đọc những mã này.
 
Hình xăm mã vạch

Trong thế giới hiện đại, có thể nhìn thấy mã vạch ở khắp mọi nơi. Hàng hóa trong trung tâm thương mại, tiệm tạp hóa và tất cả các cửa hàng đều có khả năng được gắn mã vạch. Mã vạch cũng được dùng để kiểm soát hàng gửi và thư từ. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mã vạch được dùng để tổ chức và sắp xếp thông tin với số lượng lớn. Mã vạch cũng được dùng để thống nhất và kiểm soát thông tin vé xem kich, xem phim, xem thể thao hay vé hội chợ và tàu xe. Thực tế, mã vạch đã trở thành 1 bộ phận không thể tách rời của xã hội hiện đại.

Hình xăm mã vạch thường được dùng như 1 loại hình nghệ thuật trừu tượng trên cơ thể. Hầu hết người xăm mã vạch xem đó như 1 tuyên ngôn của họ.

Một số người muốn xăm mã vạch của những sản phẩm đắt tiền, mang thượng hiệu nổi tiếng. Có thể lấy mã vạch của sản phẩm từ trang web hay tại cửa hàng rồi dùng mã vạch đó xăm lên người.

Mặt khác, mã vạch có thể là 1 biểu tượng mang tính châm biếm. Một số người dùng nó để phản đối chủ nghĩa trọng thương quá đáng trong xã hội ngày nay. Nếu không cẩn thận, chính chúng ta cũng có thể trở thành những món hàng. Đôi khi, hình xăm mã vạch có thể mang ý nghĩa rằng con người cũng chỉ là những con số mà thôi.


Các vị trí cho hình xăm mã vạch đẹp


Những vị trí phổ biến của hình xăm mã vạch là sau gáy, cổ tay, bàn tay và mắt cá. Nếu bạn muốn xăm mã vạch, điều quan trọng là phải dễ thấy. Hình xăm mã vạch chỉ nên thực hiện bằng mực đen, mặc dù bạn có thể xăm mực màu xanh dương đậm, xanh rêu hay tím than nếu muốn khác biệt. Một số mã vạch mang nội dung tùy chọn thậm chí có thể đọc được bằng đầu đọc mã vạch. Hình xăm càng lớn thì càng dễ đọc và ít bị đọc lỗi.

Hình xăm mã vạch

Hình xăm mã vạch ở sau gáy

Hình xăm mã vạch

Hình xăm mã vạch ở trước cổ

Hình xăm mã vạch

Hình xăm mã vạch

Hình xăm mã vạch ở cánh tay

Hình xăm mã vạch

Hình xăm mã vạch ở ngón tay

Nếu bạn quyết định xăm mã vạch, bạn nên biết rằng như mọi hình xăm khác, hình xăm mã vạch cũng có thể bị nhòe đi theo thời gian. Mọi hình xăm đề thay đổi khi bạn già đi, và nếu không cẩn thận thì bạn có khả năng mang 1 vệt mực đen xấu xí trên người. Hãy chọn xăm ở những vùng da phẳng trên cơ thể để duy trì vẻ đẹp của hình xăm mã vạch lâu nhất có thể.

Bạn yêu thích xăm nghệ thuật Việt Nam, chưa bao giờ xăm thì hình xăm mã vạch chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để tạo bước thử đầu tiên cho niềm đam mê của chính mình. Khi xăm, hãy chọn cho mình một địa chỉ xăm uy tín tphcm, chẳng hạn như Tadashi Tattoo Sudio nhằm đảm bảo hình xăm của bạn không chỉ đẹp mà còn chất. Mọi chi tiết liên hệ 01239 1919 78 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhé. 
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường