HÌNH XĂM MỰC TRẮNG NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

HÌNH XĂM MỰC TRẮNG NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN


Một xu hướng đang  lên trong giới xăm hình là xăm bằng mực trắng. Không lộ liễu như những hình xăm bình thường, một hình xăm mực trắng có thể phù hợp với những người không muốn chọc giận hai vị thân sinh bảo thủ hoặc những người làm việc trong các ngành nghề mà sự hiện diện của hình xăm thường bị nhận những cái nhíu mày.

Hình xăm mực trắng không quá lộ liễu

Nhược điểm của hình xăm mực trắng là thậm chí những nghệ sĩ xăm giàu kinh nghiệm nhất cũng khó lòng giữ cho màu mực trắng tinh khi xăm lên da. Cho dù khi mới xăm xong trông rất đẹp, sau đó mực có thể bị ố màu, ngả vàng hay tệ nhất là mất hẳn màu. Hình xăm mực trắng phù hợp nhất cho những người da trắng và ít phải ra ngoài nắng; tuy nhiên, dù người mang hình xăm giữ kỹ cỡ nào thì hình xăm mực trắng cũng sẽ phai màu theo thời gian và phải đi dặm lại khá thường xuyên.

Mực trắng sẽ phai màu theo thời gian

Thông thường, có thể thực hiện hình xăm mực trắng theo 3 cách. Cách đầu tiên là can hình, một hình can màu tím sẫm sẽ được đặt lên da bạn trước khi xăm. Nhược điểm của cách này là mực can có thể bị lẫn màu với mực trắng và kết quả là hình xăm của bạn sẽ có màu xám nhờ nhờ.

Cách thứ hai, dùng chỉ máu, tức là dùng kim không mực hoặc chấm nước xăm trước lên da để tươm máu ra làm dấu cho hình xăm. Nhược điểm của cách này là máu tươm ra đó có thể lẫn vô mực trắng, và bạn sẽ có một hình xăm phớt hồng.

Máu tươm ra có thể lẫn vô mực trắng, và bạn sẽ có một hình xăm phớt hồng

Cách thứ ba, là xăm mù, hầu hết nghệ sĩ xăm cho đây là cách chắc ăn nhất trong ba cách; nhưng vì mực trắng rất khó thấy, tô màu cho đúng chỗ là cả một vấn đề.

Nếu bạn muốn xăm mực trắng, hãy chỉ chọn những nghệ sĩ xăm giàu kinh nghiệm nhất thực hiện. Nhưng cho dù có chọn được thì với những khó khăn đã kể đến trên kia, người nghệ sĩ cũng có thể rất ngần ngừ xăm cho bạn.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường