HÌNH XĂM NGÔI SAO
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

HÌNH XĂM NGÔI SAO


Hình xăm ngôi sao có nhiều biến thể và hình dạng đến nỗi khó mà chỉ nghĩ đến một kiểu duy nhất. Bạn có thể nhìn thấy hình xăm những ngôi sao be bé, sao lồng trong sao, các chòm sao và đủ các thể loại khác.

Hình xăm ngôi sao cũng là một trong những hình xăm thường gặp và gợi cảm nhất của phái nữ. Những cô nàng xăm hình ngôi sao dường như muốn đưa ra một tuyên ngôn tương đối mạnh mẽ. Hình ngôi sao có thể được xăm lên bất kỳ vị trí nào trên cơ thể và thường được thấy ở những vị trí không phổ biến lắm cho những hình xăm khác, chẳng hạn như ở đuôi mắt, sau vành tai và nhiều vị trí khác. Những hình xăm này có thể chỉ đơn giản là viền ngoài của một ngôi sao năm cánh hoặc là những ngôi sao được tô màu và thêm bóng để tạo cảm giác đang tỏa sáng hay đang bay. Một số nghệ sĩ xăm thích vẽ tay và tạo nên tầng tầng lớp lớp những ngôi sao trên cơ thể khách hàng nhưng cũng không hiếm gặp những hình xăm chỉ gồm một ngôi sao duy nhất trên cổ tay hoặc mắt cá chân.

Hình xăm ngôi sao có rất nhiều biến thể và hình dạng

Bởi vì trái ngược với hình xăm vòng tròn hay ô vuông, hình xăm ngôi sao giữ dáng rất tốt và dễ được nhìn ra là “một ngôi sao” nên bạn có thể xăm to nhỏ thế nào tùy thích. Bạn có thể chọn xăm một ngôi sao nhỏ, nhiều ngôi sao nhỏ, một ngôi sao lớn, nhiều ngôi sao lớn hay nhiều ngôi sao lớn nhỏ xen kẽ. Sự lựa chọn là không giới hạn.

Hình xăm ngôi sao cũng cực kỳ gợi cảm. Đây là một trong những hình xăm tuyệt nhất dành cho nữ giới chính do vị trí nó có thể được xăm. Khi xăm lên eo, hông hay vai, những ngôi sao sẽ chuyển động theo đường cong tự nhiên của cơ thể người phụ nữ.

Hình xăm ngôi sao cũng có thể kết hợp với họa tiết tribal, bướm, tên lửa hay bất kỳ hình gì. Bạn cũng có thể thấy hình xăm ngôi sao trên cơ thể nhiều người nổi tiếng như  Drew Barrymore, Rihanna, Victoria Beckham, Lindsay Lohan, Boy George, Aaron Carter, Anna Kournikova và rất nhiều người khác.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường