Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM

Justin Bieber trong chiến dịch quảng cáo mới của Calvin Klein


Khi Calvin Klein công bố chiến dịch quảng cáo mới với hình ảnh của Justin Bieber, mạng internet bùng nổ khi người ta tranh nhau bình phẩm về gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang đình đám này. Có lẽ trong giới showbiz hiện nay ít có ai gây ra nhiều ý kiến trái chiều như Justin Bieber. Thật sự thì chúng tôi không mấy quan tâm đến chuyện ai là gương mặt đại diện cho thương hiệu – chính những hình xăm mới khiến chúng tôi chú ý. Và hầu như không thể ngước nhìn lên bảng quảng cáo mà không bị thu hút bởi những hình xăm của Bieber. Cùng Tadashi Tattoo Studio - Tiệm xăm TPHCM chiêm ngưỡng bộ ảnh này nhé!
 

Những hình ảnh của Justin Bieber trong quảng cáo Calvin Klein

 

Justin Bieber trong chiến dịch quảng cáo Calvin Klein
 

Các chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein đã trở thành huyền thoại. Chỉ cần xuất hiện trong 1 chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein là đủ khiến 1 người mẫu vô danh trở thành siêu sao. Lý do là khi xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein, hình ảnh của người mẫu sẽ được ghi khắc vào đầu óc của hàng triệu người. Justin Bieber dĩ nhiên không phải kẻ vô danh, nhưng là người đầu tiên mà Tadashi Tattoo nhớ là có nhiều hình xăm đến vậy.
 

Justin Bieber trong chiến dịch quảng cáo Calvin Klein
 

Justin Bieber trong chiến dịch quảng cáo Calvin Klein
 

Justin Bieber trong chiến dịch quảng cáo Calvin Klein

 

Từ những bức ảnh này của Calvin Klein, chúng ta có thể thấy được chàng ca sĩ nhạc Pop trẻ tuổi, tài năng này là một tín đồ của nghệ thuật xăm mình. 

Bạn có muốn được như anh ấy? Hãy đến Tadashi Tatoo - địa chỉ xăm nghệ thuật TPHCM để tìm được các hình xăm độc đáo và đánh dấu cột mốc riêng cho sự nghiệp và cho cuộc sống của mình. Không cần phải đi đâu xa, xăm nghệ thuật Việt Nam đủ để làm bạn trên cả hài lòng.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường