Mẫu hình xăm nhỏ ở tay đẹp và độc đáo
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Mẫu hình xăm nhỏ ở tay đẹp và độc đáo


Hình xăm nhỏ ở tay đẹp, dễ thương, ấn tượng, chất lừ, giúp bạn có thể khoe chúng và thể hiện cá tính của mình mọi lúc mọi nơi, tạo nên nét độc đáo mới lạ, riêng biệt. 

Với những bạn trẻ đam mê nền văn hoá xăm nghệ thuật Việt Nam nhưng không thích phô trương, cầu kỳ thì những hình xăm nhỏ nhắn đơn giản cũng rất phù hợp với bạn mà ấn tượng nó đem lại cũng không hề thua kém so với loại hình xăm khổ lớn mà chúng ta thường thấy và vị trí xăm ở tay là thích hợp nhất cho các kiểu hình xăm này.
 

Mẫu hình xăm nhỏ đẹp ở tay

 

Sau đây là những mẫu hình xăm ở tay nhỏ nhắn và ấn tượng nhất trong bộ sưu tập phong phú của các mẫu hình xăm tại địa chỉ xăm uy tín TPHCM của chúng tôi.

Hình xăm cặp đầu lâu: Từ lâu hình xăm dạng xăm cặp đã được sự yêu mến của rất nhiều cặp tình nhân, qua hình xăm cặp đầu lâu này chúng ta có thể thấy tuy với khổ nhỏ nhưng ấn tượng của chúng đem lại hoàn toàn nổi bật và ý nghĩa của chúng cũng rất hay “Đến chết vẫn luôn bên nhau” thật sự rất cảm động.

Mẫu hình xăm nhỏ ở tay đẹp và độc đáo

Hình ảnh xăm đầu lâu 3D của một cặp đội tinh nghịch

Hình xăm chữ ý nghĩa: Những hình xăm chữ với những dòng chữ thật ý nghĩa về gia đình, bạn bè, tình yêu hay các quan niệm sống luôn được các bạn trẻ có suy nghĩ sâu sắc lựa chọn, tuy đơn giản nhưng vẫn có một sức hút cao đối với người xem.

Mẫu hình xăm nhỏ ở tay đẹp và độc đáo

Hình xăm với dòng chữ gia đình ấn tượng

Hình xăm bọ cạp cách điệu: Nghệ thuật cách điệu hình ảnh ngày nay cũng đang rất phát triển và được giới trẻ quan tâm ủng hộ, bạn có thể thấy hình ảnh chú bọ cạp hung tợn được cách điệu lại trông thật đáng yêu và lôi cuốn.

Mẫu hình xăm nhỏ ở tay đẹp và độc đáo

Hình xăm bọ cạp cách điệu thật độc đáo

Hình xăm nhẫn cặp: Hình xăm nhẫn cặp luôn được các cặp đôi yêu nhau lựa chọn, nó có giá trị vĩnh cữu và độc đáo hơn nhẫn thật rất nhiều, có rất nhiều kiểu dáng nhưng đa số các bạn trẻ thường lựa chọn có hình trái tim như trong hình.

Mẫu hình xăm nhỏ ở tay đẹp và độc đáo

Hình xăm nhẫn cặp trái tim

Hình xăm 3D trên bàn tay: Hiệu ứng từ những hình ảnh trung thực đến từ các hình ảnh 3D luôn gây ấn tượng mạnh với người xem, những hình ảnh 3D khổ nhỏ được xăm trên bàn tay hay cổ tay với các hình ảnh ấn tượng cũng có sức hút không thua kém gì các hình ảnh 3D khổ lớn hoành tráng.

Mẫu hình xăm nhỏ ở tay đẹp và độc đáo

Hình xăm lưỡi lam 3D ấn tượng

Hình xăm thú nhỏ: Thú hút được rất nhiều bạn nữ nhờ hình ảnh nhỏ nhắn, dễ thương và đơn giản của các loài động vật đáng yêu như chó con, nai con hay voi con… Những loại hình xăm khắc họa tính tinh nghịch và hình ảnh baby của các loài vật luôn được các bạn nữ yêu thích.

Mẫu hình xăm nhỏ ở tay đẹp và độc đáo

Hình ảnh dễ thương của chú nai con

Những mẫm hình xăm nhỏ ở tay đẹp mà chúng tôi gợi ý trên đây chắc chắn sẽ rất thích hợp cho những ai muốn một lần thử sức mình với hình thức xăm nhưng lại không muốn quá phô trương. Hãy lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất và đến Tadashi Tattoo Studio - địa chỉ xăm hình ở TPHCM, chúng tôi sẽ biến chúng thành hình xăm đầy nghệ thuật trên chính đôi tay của bạn.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường