Mẫu hình xăm ở bắp tay ấn tượng năm 2016
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Mẫu hình xăm ở bắp tay ấn tượng năm 2016

Hình xăm ở bắp tay khá nổi bật, dễ nhìn dễ nhận ra, sự chú ý đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên  nên hay được nhiều bạn trẻ lựa chọn để xăm, thể hiện tính cách trẻ trung, năng động, cá tính và độc đáo của chính bản thân mình với những người xung quanh.

Bắp tay thường là một vị trí đẹp nhất để xăm những hình ảnh hoa văn với khổ vừa, chúng có thể dễ dàng được che đi bởi các loại áo tay có tay và phô diễn bằng các loại áo, ngắn thời trang ở nữ hay nam giới, với vị trí nay chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều mẫu hình xăm đẹp và phù hợp.
 

Hình xăm bắp tay đẹp nhất

 

Sau đây là những mẫu hình xăm ở bắp tay đẹp nhất mà tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM của chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng đặc biệt là các hình xăm nhờ vào hiệu ứng 3D khiến chúng trở nên nổi bật và sinh động đến khó tin và có lẽ sau khi thưởng thức sẽ có rất nhiều người muốn sở hữu cho mình ngay một hình xăm ở vị trí này.

Hình xăm thiếu nữ Nhật Bản: Hình ảnh của một cô gái geisha Nhật Bản xinh đẹp và quyến rũ vừa vặn với khuôn bắp tay qua kỹ thuật xăm mờ nhạt, sáng tối cực kỳ ấn tượng và sinh động có sức quyến rũ đến đáng kinh ngạc với những đường nét sắc sảo và ánh mắt có hồn thu hút người xem.

Hình xăm geisha phong cách Nhật

Hình xăm thú dữ 3D: Hình ảnh của chú chó sói hung dữ như đang chờ chực để lao ra này kết hợp với hiệu ứng 3D cho chúng ta một ấn tượng hết sức đáng ngạc nhiên về tính chân thức và sự sống động, có lẽ sẽ có rất nhiều bạn nam hứng thú với mẫu hình xăm dữ dội này.

Hình xăm sói 3D

Hình xăm màu Quan Vũ: Đây sẽ là một mẫu hình xăm thu hút nhất đối với các bạn đam mê lịch sử Trung Quốc qua các câu chuyện và phim tam quốc chí, hình ảnh sống động của vị võ thánh Quan Vũ được thể hiện thật đẹp và khí thế  bằng kỹ thuật vẽ màu tạo ra những hiệu ứng thật ấn tượng cho người xem.

Hình xăm màu nước Quan Vân trường trong Tam Quốc Chí

Hình xăm bắp tay cá chép và hoa: Hình ảnh của các chú cá chép vượt vũ môn luôn là một biểu tượng cho xăm nghệ thuật Việt Nam, chúng được ứng dụng và kết hợp tạo ra rất nhiều thể loại như long ngư, và hình xăm ấn tượng về cá chép và hoa này chính là một trong những hình mẫu đẹp và khá ấn tượng.

Hình xăm song ngư và hoa

Hình xăm rồng cách điệu: Hình xăm cách điệu về rồng tuy đơn giản nhưng lại mang một vẻ đẹp tinh tế qua việc kết hợp hình ảnh hoa văn và rồng cũng rất phù hợp để xăm ở những vị trí nhỏ gọn như bắp tay mà vẫn mang được vẻ đẹp và nét thu hút riêng.

Hình xăm hắc long cách điệu

Hình xăm vũ trụ 3D: Đây là một trong những ý tượng khá lạ lẫm, vũ trụ mang một tầm vóc to lớn nhưng chỉ gói gọn trong một khuôn khổ hình xăm nhỏ ở bắp tay, đây là ý tưởng khá độc đáo của một khách hàng nữ muốn tự tạo cho mình một dấu ấn riêng.

Hình xăm vũ trụ và hành tinh 3D

Nếu là một tín đồ xăm hình nghệ thuật thực thụ, đừng bỏ qua hình xăm bắp tay với nhiều ý nghĩa mà Tadashi Tattoo Studio chia sẻ trên nhé. Ngoài ra, hãy tìm cho mình địa chỉ xăm nghệ thuật TPHCM uy tín để trao gửi những bức hình xăm đẹp lên cơ thể của mình. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 01239 1919 78 để được tư vấn và xăm nhé. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường