Những điều cần biết
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:
 • Đừng bỏ qua 6 điều sau trước khi thực hiện xăm hình

  Đừng bỏ qua 6 điều sau trước khi thực hiện xăm hình

  Hình xăm có thể khiến bạn trở nên mạnh mẽ, cá tính hơn bao giờ hết, và một khi đã xăm bạn không thể bỏ qua những điều nên biết sau trước khi xăm hình nếu không muốn hối hận cả đời.
 • Lắng nghe vài lời khuyên khi chọn hình xăm kín tay

  Lắng nghe vài lời khuyên khi chọn hình xăm kín tay

  Hình xăm kín tay xét về tính thẩm mỹ thì vô cùng đẹp, thể hiện nét nghệ thuật, tuy nhiên, bạn phải chọn được thiết kế phù hợp với mình nhất thì mới thể hiện được hết cá tính bên trong con người mình.
 • Diện đồ như thế nào để khoe hình xăm triệt để?

  Diện đồ như thế nào để khoe hình xăm triệt để?

  Hình xăm đẹp không phải chỉ để thưởng thức một mình mà phải biết cách chọn đồ khéo léo để có thể khoe chúng ra trước bàn dân thiên hạ, khiến ai cũng trầm trồ, ngưỡng mộ.
 • 6 bí quyết chăm sóc cho hình xăm luôn đẹp

  6 bí quyết chăm sóc cho hình xăm luôn đẹp

  Chăm sóc hình xăm chính là khâu quan trọng nhất sau khi xăm, quyết định hình xăm của bạn có lên màu đúng, đẹp hay không. Nếu không chăm sóc hình xăm an toàn và đúng cách, bạn không những mắc phải những căn bệnh truyền nhiễm mà còn làm hỏng hình xăm.
 • Tìm hiểu về hình xăm chữ và các vị trí phù hợp

  Tìm hiểu về hình xăm chữ và các vị trí phù hợp

  Hình xăm chữ không chỉ là một thú vui mà còn là cách để thể hiện cá tính, nét thẩm mỹ của người sở hữu nó, mỗi dòng chữ tuy đơn giản nhưng lại mang một ý nghĩa sâu xa khác nhau.
 • Các hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích

  Các hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích

  Hình xăm cung hoàng đạo, hình xăm lông vũ, hình xăm chữ, Dreamcatcher...là top những hình xăm được yêu thích nhất, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Một khi lựa chọn và xăm lên mình thì bất cứ ai cũng không thể rời mắt.
 • Những lưu ý chăm sóc hình xăm sau khi xăm

  Những lưu ý chăm sóc hình xăm sau khi xăm

  Chăm sóc hình xăm sau khi xăm không quá phức tạp, chỉ cần bạn chú ý và thực hiện như chỉ dẫn, đảm bảo vài ngày sau, hình xăm của bạn sẽ lên màu đẹp như mong muốn mà khi bị nhiễm trùng hay làm hại đến làn da.
 • Bạn sẵn sàng đi bao xa để có được tác phẩm xăm như ý?

  Bạn sẵn sàng đi bao xa để có được tác phẩm xăm như ý?

  Nếu bạn đã sẵn sàng cho hình xăm đầu tiên của mình, có khá nhiều điều bạn cần suy nghĩ bên cạnh việc chọn thiết kế và vị trí để xăm hình xăm đó lên cơ thể
 • TIỆM XĂM HÌNH (XĂM MÌNH) UY TÍN Ở TPHCM VÀ 4 ĐIỀU CẦN BIẾT

  TIỆM XĂM HÌNH (XĂM MÌNH) UY TÍN Ở TPHCM VÀ 4 ĐIỀU CẦN BIẾT

  Một khi bạn muốn có một hình xăm trên cơ thể thì phải tìm đến một tiệm xăm hình uy tín bởi hình xăm sẽ theo bạn suốt đời, nếu xăm không đẹp, chất lượng kém, dù có không ưng ý bạn cũng không thể xóa hết đi mà còn để lại sẹo trên da.
 • 10 LỜI KHUYÊN KHI BẠN ĐI XĂM (TT)

  10 LỜI KHUYÊN KHI BẠN ĐI XĂM (TT)

  Chúng tôi mong rằng lần đầu bạn đi xăm sẽ là 1 kỷ niệm đáng nhớ vì những lý do chính đáng cho nên chúng tôi đã lập ra danh sách 10 lời khuyên khi bạn đi xăm sau đây
 • 10 LỜI KHUYÊN KHI BẠN ĐI XĂM

  10 LỜI KHUYÊN KHI BẠN ĐI XĂM

  Những lời khuyên khi xăm hình sẽ chẳng bao giờ là thừa thãi đặc biệt đối với những ai lần đầu đi xăm để đưa ra cho mình những cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định, tránh lưỡng lự và đưa ra những quyết định sai lầm.
 • HÌNH XĂM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  HÌNH XĂM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Mặc dù xăm mình là chuyện xưa như Trái Đất, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã mang đến những máy móc hiện đại để thay thế phương pháp xăm bằng cách châm từng mũi kim lên da.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường