Những điều cần biết
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
 • HÌNH XĂM DREAMCATCHER

  HÌNH XĂM DREAMCATCHER

  Theo truyền thuyết của thổ dân da đỏ, một chiếc dreamcatcher treo trên đầu giường sẽ bắt cả những giấc mơ đẹp lẫn những cơn ác mộng
 • HÌNH XĂM TRÊN BÀN TAY

  HÌNH XĂM TRÊN BÀN TAY

  Hình xăm trên bàn tay có thể đẹp. Hình xăm trên bàn tay có thể bảnh. Nhưng trong thời buổi hiện nay, hình xăm trên bàn tay chưa thể phổ biến. Hãy suy nghĩ thật kỹ và hãy khôn ngoan trước khi để chúng kiểm soát bạn và cuộc đời bạn.
 • HÌNH XĂM CHỮ VÀ HÌNH XĂM CÂU TRÍCH DẪN

  HÌNH XĂM CHỮ VÀ HÌNH XĂM CÂU TRÍCH DẪN

  Trái với những thiết kế hình xăm truyền thống thường mang tính tượng trưng, hình xăm chữ thể hiện 1 ý nghĩa trực tiếp qua mặt chữ.
 • HÌNH XĂM MÃ VẠCH

  HÌNH XĂM MÃ VẠCH

  Hình xăm mã vạch là một trong số những hình xăm đơn giản nhất được giới trẻ lựa chọn cho mọi vị trí trên cơ thể, mã vạch đẹp tinh tế gây ấn tượng ngay lập tức cho cả nam lẫn nữ, bạn nên thử ngay.
 • NHỮNG HÌNH XĂM NHỎ

  NHỮNG HÌNH XĂM NHỎ

  Không phải cứ hình xăm lớn thì mới có ý nghĩa. Nhiều người đã chọn xăm những hình nho nhỏ, đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa.
 • HIỂM HỌA TỪ NHỮNG HÌNH XĂM TẠM THỜI

  HIỂM HỌA TỪ NHỮNG HÌNH XĂM TẠM THỜI

  Nói thật nha, hình xăm tạm thời là loại chẳng ra gì.
 • MỘT SỐ Ý TƯỞNG HÌNH XĂM CẶP ĐÔI

  MỘT SỐ Ý TƯỞNG HÌNH XĂM CẶP ĐÔI

  Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất mà các cặp đôi có thể cùng thực hiện đó chính là đi xăm hình đôi, và càng tuyệt hơn nếu các bạn chọn 1 chủ đề lãng mạn cho hình xăm của mình. Sau đây là 1 số ý tưởng hình xăm đôi khá dễ thương cho các bạn lựa chọn:
 • NHỮNG VỊ TRÍ XĂM ẤN TƯỢNG CHO NAM GIỚI

  NHỮNG VỊ TRÍ XĂM ẤN TƯỢNG CHO NAM GIỚI

  Nguyên tắc: Đặt hình xăm ở vị trí bạn muốn thu hút sự chú ý của người khác vào đó. Bởi thế, những vị trí mà nam giới thường chọn để xăm chính là những bộ phận trên cơ thể mà anh ta thường tự hào để khoe ra nhất:
 • NHỮNG VỊ TRÍ XĂM HÌNH SIÊU DỄ THƯƠNG CHO CÁC BẠN NỮ

  NHỮNG VỊ TRÍ XĂM HÌNH SIÊU DỄ THƯƠNG CHO CÁC BẠN NỮ

  Vị trí xăm hình cho nữ kết hợp với việc lựa chọn mẫu hình xăm vừa dễ thương, vừa chất nhưng không kém phần nổi loạn, phù hợp với tính cách chắc chắn sẽ càng làm cho bạn nữ thêm sành điệu, tự tin khoe cá tính.
 • Những điều cần biết khi xóa hình xăm

  Những điều cần biết khi xóa hình xăm

  Xóa hình xăm chỉ được thực hiện khi bạn không ưng ý hoặc không còn hứng thú với hình xăm đó nữa, đôi khi không cẩn thận rất có thể sẽ để lại vết sẹo trên da suốt đời, mất vẻ đẹp cho cơ thể.
 • CÁC BƯỚC TRONG QUY TRÌNH XĂM MÌNH

  CÁC BƯỚC TRONG QUY TRÌNH XĂM MÌNH

  Với những người sắp đi xăm lần đầu, nếu biết rõ về những bước và quy trình cơ bản trong việc xăm mình thì có thể giúp họ giảm bớt căng thẳng, sợ sệt.
 • Hình xăm tiếng nhật và lý do chúng là những thiết kế hình xăm phổ biến

  Hình xăm tiếng nhật và lý do chúng là những thiết kế hình xăm phổ biến

  Hình xăm tiếng Nhật nằm trong số những thiết kế hình xăm phổ biến nhất.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường