Những điều cần biết
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XĂM CHỮ HOA

  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XĂM CHỮ HOA

  Một dạng hình xăm đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn chính là hình xăm chữ Hoa. Thật vậy, không chỉ người thường mà các ngôi sao trong giới giải trí cũng xăm những hình xăm như thế.
 • ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA HÌNH XĂM TRÊN NGÓN TAY

  ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA HÌNH XĂM TRÊN NGÓN TAY

  Hình xăm trên ngón tay nhỏ nhắn, xinh xắn, là vị trí rất dễ nhìn thấy, lại thuận lợi cho việc xăm, tuy nhiên đây cũng là vị trí xăm mang nhiều ưu điểm, nhược điểm mà người xăm nên biết trước khi quyết định.
 • HÌNH XĂM TUYỆT, NGHỆ SĨ XỊN - NGHỆ SĨ RỞM, HÌNH XĂM TỞM

  HÌNH XĂM TUYỆT, NGHỆ SĨ XỊN - NGHỆ SĨ RỞM, HÌNH XĂM TỞM

  Khi đã bắt đầu xăm, người nghệ sĩ chỉ có 1 cơ hội duy nhất để thực hiện hình xăm 1 cách hoàn hảo. Đó là lý do tại sao lựa chọn 1 nghệ sĩ xăm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với 1 bản thành tích ấn tượng để thực hiện hình xăm cho bạn lại quan trọng đến vậy.
 • CÁC PHƯƠNG PHÁP XĂM TRUYỀN THỐNG TRƯỚC KHI MÁY XĂM RA ĐỜI

  CÁC PHƯƠNG PHÁP XĂM TRUYỀN THỐNG TRƯỚC KHI MÁY XĂM RA ĐỜI

  Với những công nghệ thời thượng hiện nay, các nghệ sĩ xăm nắm trong tay những công cụ tuyệt vời để hành nghề. Nhưng cả ngàn năm trước thì lấy đâu ra máy xăm, thế thì các nghệ sĩ xăm thời đó tạo nên những thiết kế cầu kỳ, vĩnh cửu trên da bằng cách nào?
 • HÌNH XĂM

  HÌNH XĂM

  Văn hóa xăm hình có 1 lịch sử lâu dài và phong phú. Đó là 1 phong tục đã có từ nhiều thế kỉ trước, xuất hiện trong nhiều nền văn hóa, đặc biệt là ở châu Á, nhưng hiện nay đã phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.
 • Xăm hình lên mô sẹo

  Xăm hình lên mô sẹo

  Có bao giờ bạn thắc mắc rằng liệu có thể xăm hình để che lên vết sẹo? Nhìn chung thì việc đó hoàn toàn có thể thực hiện. Tuy nhiên, có 1 số điều bạn cần biết trước khi tiến hành việc này.
 • BÍ KÍP XĂM HÌNH CHO DÂN CÔNG SỞ

  BÍ KÍP XĂM HÌNH CHO DÂN CÔNG SỞ

  Sau đây là một số bí kíp để giành lấy công việc mơ ước mà vẫn giữ được những hình xăm đáng yêu của bạn:
 • LÝ DO BẠN NÊN DÀNH DỤM TIỀN ĐỂ XĂM 1 HÌNH THẬT ƯNG Ý

  LÝ DO BẠN NÊN DÀNH DỤM TIỀN ĐỂ XĂM 1 HÌNH THẬT ƯNG Ý

  Xăm mình là việc hệ trọng và hình xăm sẽ theo bạn cả đời nên chi nhiều tiền cho 1 hình xăm được thực hiện công phu và đẹp đẽ là hoàn toàn xứng đáng!
 • HÌNH XĂM COVER UP (Tiếp Theo)

  HÌNH XĂM COVER UP (Tiếp Theo)

  Xăm hình mới đè lên hình cũ là 1 cách hay để cải thiện hoặc che lấp hoàn toàn 1 hình xăm mà người mang nó không thích.
 • HÌNH XĂM LÀ VĨNH VIỄN

  HÌNH XĂM LÀ VĨNH VIỄN

  Hình xăm không phải là 1 thứ tạm bợ. Chúng không phải là thứ đồ trang trí mà bạn thích thì đeo vào, không thích thì gỡ ra. Quá trình chỉnh sửa hay xóa hình xăm có thể rất phúc tạp và tốn kém. Đó là lý do bạn cần suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đi xăm.
 • Những hình xăm quyến rũ cho nữ ở eo & lưng

  Những hình xăm quyến rũ cho nữ ở eo & lưng

  Cơ thể người phụ nữ gồm những đường cong tuyệt mỹ, tạo nên một khung tranh đẹp đẽ mà bạn cần hết sức cẩn trọng khi tô vẽ lên. Một vài hình xăm có thể càng làm cho “tòa thiên nhiên” đó càng thêm nổi bật.
 • DƯỚI ÁNH ĐÈN CỰC TÍM: VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HÌNH XĂM UV

  DƯỚI ÁNH ĐÈN CỰC TÍM: VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HÌNH XĂM UV

  Hình xăm UV, hay hình xăm cực tím, là những hình xăm sử dụng loại mực đặc biệt, chỉ hiện ra dưới ánh đèn cực tím. Với những người muốn xăm nhưng còn ngại ngần với những hình xăm bình thường, có thể vì không muốn thu hút sự chú ý, thì hình xăm UV là một lựa chọn.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường