Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM

NHỮNG HÌNH XĂM 3D PHỔ BIẾN TẠI TADASHI


Hình xăm 3D được làm tỷ mỉ dưới ban tay công phu của những người thợ xăm nghệ thuật, là xu hướng chưa bao giờ hết giảm nhiệt mà khi nhìn bạn chỉ muốn sở hữu ngay một hình cho mình.
 
Những hình xăm 3D độc đáo hiện đang là mốt của giới trẻ hiện nay, loại hình xăm này tạo ra được một nét cuốn hút rất lớn nhờ vào sự ấn tượng từ các hình ảnh vô cùng chân thực và những hiệu ứng 3D độc đáo mà nó tạo ra. Sau đây, Tadashi Tattoo - xăm nghệ thuật Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn những hình xăm 3D được ưa chuộng nhất.
 

TOP những hình xăm 3D được ưa chuộng nhất

 

1. Hình xăm mãnh thú 3D

 
Hình xăm các loại mãnh thú 3D được các bạn nam rất yêu thích, nó trở thành một biểu tượng hoàn hảo cho sức mạnh, uy quyền. Những loài vật được ưa chuộng nhất hiện nay là hổ, rồng và một số loài thú biểu trưng cho sức mạnh và khí phách của các bạn nam.
 
NHỮNG HÌNH XĂM 3D PHỔ BIẾN TẠI TADASHI

Hình ảnh sống động và oai vệ của bạch hổ 3D


2. Hình xăm bản đồ

 
Đây cũng là loại hình xăm rất được ưa chuộng, kết hợp từ bản đồ của đất nước với các hình ảnh mạch máu và kĩ thuật xăm để tạo nên hiệu ứng nổi cho tấm bản đồ của đất nước, nó thể hiện một cá tính mạnh mẽ cùng và tình yêu nước luôn hướng về quốc gia, dân tộc.
 
NHỮNG HÌNH XĂM 3D PHỔ BIẾN TẠI TADASHI

Ấn tượng từ hình xăm bản đồ


3. Hình xăm máy móc

 
Hình ảnh máy móc được xăm với hiệu ứng giống như các bộ phim khoa học viễn tưởng, chúng tạo ra một sự ấn tượng nhờ vào kỹ thuật vẽ 3D thể hiện chiều sâu tạo cảm giác các bộ phận cơ thể như được làm từ máy móc và chúng tạo ra một phong cách rất riêng cho người sở hữu.
 
NHỮNG HÌNH XĂM 3D PHỔ BIẾN TẠI TADASHI
 
Một phong cách rất riêng đến từ hình xăm máy
 
 

4. Hình xăm mắt


Hình xăm của mắt 3D đẹp lôi cuốn người xem bởi tính chân thực cũng như ý nghĩa rất độc đáo, đối với mỗi người, mắt được xem như là cửa sổ của tâm hồn và thể hiện tâm tư của mình, các bạn sở hữu hình xăm mắt để gửi gắm những tâm tư sâu thẳm trong lòng của mình đến mọi người.

Ngoài ra, theo quan niệm của khoa học thì khi con người ngủ, những tư duy sẽ tồn tại ở não và khi thức chúng lại biểu hiện qua đôi mắt, vì thế hình xăm mắt còn có thể được xem là đại diện cho sự tư duy, trí tuệ của con người. Đây là 1 tác phẩm xăm nghệ thuật Việt Nam được khách hàng rất tâm đắc
 
NHỮNG HÌNH XĂM 3D PHỔ BIẾN TẠI TADASHI
 

5. Hình xăm hoa văn 3D


Những hình xăm hoa văn rất được ưa chuộng, nó đơn giản nhưng lại có vẻ đẹp rất cuốn hút, các loại hoa văn ngày nay được sáng tạo rất đa dạng tạo ra rất nhiều hiệu ứng khác nhau.
 
NHỮNG HÌNH XĂM 3D PHỔ BIẾN TẠI TADASHI

Những mẫu hình xăm 3D này hiện nay đang là xu hướng được các bạn trẻ rất ưa chuộng, chúng có thể được xăm ở các vị trí khác nhau trên cơ thể như cổ , vai, tay, gáy, lưng, chân, ngực. 

Hãy loại bỏ đi những hình xăm lỗi thời, lạc hậu để tậu cho mình 1 hình xăm mới hơn, đẹp hơn nhé. Tại tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM - Tadashi Tattoo còn rất nhiều những mẫu hình xăm đẹp và độc đáo dành cho cả nam và nữ về phong linh này, bạn thích mẫu nào, chỉ cần liên hệ 01239 1919 78, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. 
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường