NHỮNG HÌNH XĂM NHỎ
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

NHỮNG HÌNH XĂM NHỎ


Không phải cứ hình xăm lớn thì mới có ý nghĩa. Nhiều người đã chọn xăm những hình nho nhỏ, đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa. Cho dù đó là 1 hình xăm nhỏ đứng riêng lẻ hay 1 ngôi sao bạn thêm vào hình xăm oldschool kín tay của mình thì vẫn luôn có chỗ cho những dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể bạn.

Nhưng không phải nghệ sĩ xăm nào cũng chịu xăm hình nhỏ, bởi vì bạn hãy nhớ rằng các nghệ sĩ luôn muốn dùng tài năng của mình để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đáng nhớ và có sức ảnh hưởng. Các hình xăm nhỏ lại không hề mang chút sáng tạo nào, cả trong thiết kế lẫn vị trí xăm nên cũng dễ hiểu khi những nghệ sĩ vốn đã quen thực hiện các hình xăm được đặt thiết kế riêng không thích xăm những hình nhỏ xíu và chỉ vài phút là xong như thế.


Nếu bạn may mắn thì vẫn có thể chen được vào lịch làm việc bận rộn của họ và sau đây là 1 số mánh để khiến họ hào hứng hơn khi xăm những hình nhỏ cho bạn.

Khiến cho các nghệ sĩ xăm yêu những hình xăm nhỏ

Nếu bạn đến tiệm xăm và yêu cầu xăm 1 hình nhỏ thì bạn là 1 khách hàng khá dễ chiều. Nếu không có đòi hỏi nào quá đặc biệt về màu sắc, tô khối hay độ chi tiết thì bất kỳ nghệ sĩ có chút tên tuổi nào cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng vẽ ra cho bạn 1 thiết kế hình xăm nhỏ.

Thậm chí cho dù đó không nằm trong số những thiết kế có sẵn thì hầu hết các nghệ sĩ xăm cũng có thể tạo ra 1 thiết kế hình xăm nhỏ theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian rất nhanh chóng. Họ sẽ tìm hiểu về ý tưởng của bạn, trao đổi về vị trí xăm và kết quả bạn sẽ nhận được, thậm chí gợi ý cho bạn 1 số ý tưởng mà họ thấy là phù hợp. Họ có thể khiến bạn thay đổi ý tưởng hay vẽ ra 1 hình xăm nhỏ thật ý nghĩa trong tích tắc. Bởi vậy nhiều người đã xăm những hình nhỏ mà không thèm lựa chọn nghệ sĩ xăm cho cẩn thận, thậm chí còn không xem qua những tác phẩm người đó đã thực hiện, và đây là 1 sai lầm rất lớn khi xăm hình nhỏ.


Tại sao kích thước lại quan trọng

Cũng như những hình xăm lớn, các hình xăm nhỏ cũng cần được thực hiện chính xác theo thiết kế và kích thước đã chọn.

Nghệ sĩ xăm của bạn cần biết  rõ nên đặt hình xăm của bạn ở vị trí nào. Nếu đây là hình xăm đầu tiên của bạn thì dù là nhỏ cũng không nên làm cho qua quýt.

Nghệ sĩ xăm của bạn nên cân nhắc vị trí đặt hình xăm nhỏ đầu tiên của bạn và tìm hiểu về việc sau này bạn có muốn xăm thêm hay không.

Xăm lên ngón tay, bàn tay hay mặt là điều cần tránh cho bất kỳ ai muốn xăm hình lần đầu. Nhiều khả năng là nghệ sĩ xăm của bạn sẽ từ chối xăm lên những vị trí đó cho dù bạn chỉ muốn xăm hình nhỏ.

Một nghệ sĩ có tên tuổi sẽ giúp bạn chọn vị trí thích hợp cho hình xăm nhỏ. Nhiều người chọn xăm lên cổ tay hay sau vành tai. Đây là những vị trí tuyệt vời cho hình xăm nhỏ và nghệ sĩ xăm của bạn nhiều khả năng cũng sẽ gợi ý xăm lên những vị trí đó vì 1 hình xăm nhỏ thì không nên xăm lên những vùng da có diện tích lớn.

Nếu bạn để nghệ sĩ xăm của mình 1 chút tự do sáng tạo thì họ sẽ rất hào hứng cho dù chỉ xăm hình nhỏ cho bạn.

Những thiết kế phổ biến cho hình xăm nhỏ bao gồm hình xăm chữ, lông vũ, mỏ neo bé tí hoặc những biểu tượng mang ý nghĩa khác.

Một nghệ sĩ có tên tuổi sẽ biết cách khiến cho hình xăm nhỏ của bạn trở nên độc đáo. Dù đó là 1 chút thêm thắt vào thiết kế đã có hay 1 hình xăm ở vị trí “độc” mà bạn muốn thì bạn vẫn phải trả tiền cho thời gian mình ngồi trên ghế xăm, bởi vậy hãy đòi hỏi sự hoàn hảo với bất cứ tác phẩm nghệ thuật nào, cho dù đó chỉ là 1 hình xăm nhỏ.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường