Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM

Những hình xăm ý nghĩa của siêu sao Beckham


Hình xăm Beckham nổi tiếng trong giới đá bóng, mỗi bức hình ở mỗi vị trí khác nhau đều mang ý nghĩa, thông điệp yêu thương mà chàng cầu thủ muốn gửi gắm đến gia đình trong từng thời điểm khác nhau. 

Beckham, một siêu sao bóng đá có đam mê cháy bỏng về nghệ thuật hình xăm và sở hữu rất nhiều hình xăm trên khắp các bộ phân trên thân thể và theo người hâm mộ thì mỗi hình ảnh đều có một ý nghĩa nhất định đối với anh, nó là những sự minh chứng cho các cột mốc qua từng thời điểm quan trọng trong cuộc đời anh. Bài viết hôm nay do xăm nghệ thuật Việt Nam thực hiện sẽ chia sẻ ý nghĩa của các hình xăm quan trọng nhất mà anh sở hữu.
 

Ý nghĩa của những hình xăm dộc đáo mà Beackham sở hữu


Hình xăm đầu tiên với dòng chữ “Brooklyn” được anh xăm ở thắt lưng sau đánh dấu cho cột mốc quan trọng đầu tiên khi anh chính thức được làm bố vào năm 1999 và Brooklyn chính là tên đứa con trai đầu lòng của anh với kiểu xăm chữ đen được thiết kế theo kí tự la mã.
 
Những hình xăm ý nghĩa của siêu sao Beckham
 
Hình xăm tên con trai mình

Hình xăm thứ hai chính là hình ảnh của vị thần hộ mệnh được Beckham xăm ở giữa lưng theo khung chữ thập, với anh nó có ý nghĩa rằng thần hộ mệnh sẽ luôn che chở cho anh và gia đình trước những vận rủi hay hiểm hoa trọng cuộc sống.

Những hình xăm ý nghĩa của siêu sao Beckham

Hình xăm số 7 la mã trên bắp tay anh là một con số rất ý nghĩa, nó là số áo mà anh đã đạt được những thành công vang dội, đỉnh cao của sự nghiệp khi anh thi đấu dưới màu áo của hai đội tuyển Anh và MU.
 
Những hình xăm ý nghĩa của siêu sao Beckham
 
Hình xăm số 7 mang rất nhiều ý nghĩa với Beckham

Hình xăm thiên thần nhỏ bên vai phải của anh là thể hiện cho sự hối tiếc và chuộc lỗi của mình sau khi mắc phải những scandal bê bối với Rebecca và đây là một trong những hình xăm mà anh có sự quan tâm nhiều nhất.
 
Những hình xăm ý nghĩa của siêu sao Beckham
 
Sự chuộc lỗi của anh qua hình xăm thiên thần

Hình xăm kế tiếp, hình xăm mà anh cho là quan trọng nhất và trau chuốt nó nhiều nhất chính là hình ảnh của người vợ, Victoria được anh thực hiện vào năm 2007 với hình ảnh chi tiết và sắc nét được xăm vào cánh tay trái thể hiện cho tình yêu của anh dành cho vợ mình.

Hình xăm về câu ngạn ngữ nổi tiếng của Trung Quốc mang ý nghĩa rất sâu xa là "Sống chết trên đời đều có số và giàu sang hay nghèo khổ là do con người" ở thân trái và có độ dài kéo từ ngực tới phần hông thể hiện một quan niệm sống của anh muốn chia sẻ với mọi người.
 
Những hình xăm ý nghĩa của siêu sao Beckham
 
Hình xăm quan điểm sống của Beckham

Là một người nghiện xăm hình với chi chít những tác phẩm trên cơ thể, ý nghĩa hình xăm Beckham thật sự mang đến sự tò mò cho người hâm mộ. Bạn có muốn được như anh ấy, hãy đến địa chỉ xăm hình ở TPHCM - Tadashi Tatoo để tìm được các hình xăm độc đáo và đánh dấu cột mốc riêng cho sự nghiệp và cho cuộc sống của mình. Không cần phải đi đâu xa, xăm nghệ thuật Việt Nam đủ để làm bạn trên cả hài lòng.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường