Những mẫu hình xăm chuông gió đẹp nhất 2016
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Những mẫu hình xăm chuông gió đẹp nhất 2016

 

Hình xăm chuông gió đẹp không chỉ đơn thuần là thích là xăm mà nó còn mang ý nghĩa phong linh khác, thể hiện nét cá tính, mạnh mẽ cho nam, và quyến rũ, dễ thương cho các bạn nữ. 

Chuông gió chính là một trong những vật dụng thường thấy tại các gia đình, chúng thường được treo trước cửa để khi có gió lùa vào sẽ phát ra những âm thanh đặc biệt và hình ảnh của những chiếc chuông gió ngày nay cũng đang dần bước vào trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật với những chi tiết đẹp độc đáo và mang lại cho chúng ta những ý nghĩa rất riêng, chúng ta cũng nhau xem qua những mẫu hình xăm nghệ thuật về chuông gió đẹp và độc đáo nhất trong năm 2016 hiện nay nhé để thấy được xăm nghệ thuật Việt Nam đang ở một tầm cao mới: 


Những mẫu hình xăm chuông gió đẹp, độc đáo
 

Hình xăm chuông gió dọc lưng: Chuông gió chúng ta còn hay gọi là phong linh, linh hồn của gió, chúng mang những ý nghĩa tốt đẹp đến cho chủ nhân của mình như xua đi hung khí mang lại điềm lành ngoài ra trong quan niệm của nhà Phật thì âm thanh của chiếc chuông gió còn có tác dụng xua đuổi ma quỷ, tà ma mang đến sự sống và những điều tốt lành, hình ảnh chiếc phong linh cỡ lớn xăm dọc theo lưng như trong hình chẳng những mang lại cho chủ hình xăm một ý nghĩa khá tích cực mà còn mang lại giá trị nghệ thuật cao.
 

Những mẫu hình xăm chuông gió đẹp nhất 2016

Hình xăm chuông gió dọc theo lưng
 

Hình xăm chuông gió cỡ nhỏ: Không chỉ xăm lớn như hình vừa rồi mới mang lại hết vẻ đẹp của những chiếc phong linh mà chỉ cần một hình xăm nhỏ nhắn, sắc xảo ở một vị trí nào đó phù hợp cũng tôn lên được vẻ đẹp và tinh thần của người yêu thích loại hình xăm nghệ thuật Việt Nam. Thường thì những người chọn hình xăm chuông gió sẽ lựa những vị trí lộ để tiếp xúc với gió nhằm phát huy hết ý nghĩa tốt đẹp của chúng.
 

Những mẫu hình xăm chuông gió đẹp nhất 2016

Hình xăm chuông gió cỡ nhỏ


Hình xăm chuông gió sau cổ: Những bạn xăm nghệ thuật Việt Nam hình chuông gió sau cổ ngoài có vẻ đẹp thu hút mà chúng mang lại, nó còn có ý nghĩa đón gió, phòng chống bệnh tật và mang lại cho chúng ta một sức khỏe tốt hơn, những bạn nữ mặc ảo hở cổ sau kết hợp với hình xăm phong linh ở cổ thật sự rất thu hút và quyến rũ.
 

Những mẫu hình xăm chuông gió đẹp nhất 2016

Hình xăm chuông gió ở cổ

Hình xăm chuông gió màu nước: Nếu như bạn là người thích những hình xăm đầy màu sắc thì hình xăm phong linh kết hợp với chim, bướm và hoa trong hình mẫu này sẽ là một trong những mẫu hình xăm cực kỳ lý tưởng đối với bạn, nó không những mang màu sắc, hình ảnh nhẹ nhàng lôi cuốn dành cho các bạn nữ mà còn mang một vẻ đẹp hết sức tự nhiên cho chủ nhân hình xăm.

Những mẫu hình xăm chuông gió đẹp nhất 2016

Hình xăm phong linh màu nước


Bạn đang muốn sở hữu hình một hình xăm đẹp để thể hiện cá tính, sự lôi cuốn hay thể hiện mong ước tâm linh được yên an mãi mãi? Hãy thử và lựa chọn kiểu hình xăm chuông gió đẹp này xem sao nhé, biết đâu bạn sẽ chết mê chết mệt thì sao. 

Ngoài các hình xăm mẫu trên, tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM - Tadashi Tattoo còn rất nhiều những mẫu hình xăm đẹp và độc đáo dành cho cả nam và nữ về phong linh này, nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu về hình xăm này hãy đến với chúng tôi hoặc liên hệ 01239 1919 78  để được tư vấn lựa chọn nhé.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường