Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM

NHỮNG MẪU HÌNH XĂM HENA TRẮNG ĐẸP NHẤT


Hình xăm Henna trắng sử dụng tông màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế, thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết luôn khiến các bạn gái phải mềm lòng và muốn xăm ngay. 

Hình xăm hena trắng là một trong những loại hình xăm được các bạn nữ yêu thích nhất hiện nay, khi mà màu nâu của các hình xăm hena mẫu cũ đã trở nên lỗi thời thì các họa tiết, hoa văn với màu trắng tinh khôi sẽ tạo nên một làn gió mới cho xăm nghệ thuật Việt Nam và cho những bạn yêu thích phong cách xăm nghệ thuật hena này.
 

Những mẫu xăm hena độc đáo nhất


Được xuất phát từ Ấn Độ, loại hình này từ từ được du nhập vào nền văn hoá xăm nghệ thuật Việt Nam chúng ta và đang được giới trẻ yêu thích nhờ những hoa văn độc đáo mang lại cảm giác nhẹ nhàng thanh lịch cho chủ nhân của hình xăm.

Chúng ta cùng điểm qua một số mẫu xăm hena trắng được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay để tham khảo và tự tạo ra những ý tưởng thật độc đáo cho riêng mình nhé:

1. Hình xăm hena trên bàn tay: Các bạn nữ rất thích xăm các hoa văn, họa tiết truyền thống lên bàn tay và trải dài xuống các ngón tay, nó được thay thế các loại trang sức đắt tiền mà vẫn mang một vẻ đẹp sang trọng và độc đáo.
 
Những mẫu hình xăm hena trắng đẹp nhất
Những họa tiết xăm truyền thống trên bàn tay

2. Xăm hena trên lưng: Loại hình xăm dài dọc trên lưng được các bạn nữ yêu thích phong cách thời trang hở lưng sử dụng rất nhiều, nó tạo nên sức hút từ vẻ quyến rũ và thời trang bằng những họa tiết kéo dài từ cổ xuống lưng theo các đường nét tinh tế.
 
Những mẫu hình xăm hena trắng đẹp nhất
Hình xăm lưng tuyệt đẹp trên làn da nâu

3. Xăm kèm phụ kiện trang sức: Ngoài việc xăm đơn lẻ, các bạn nữ còn kết hợp những hình xăm chung với những loại phụ kiến trang sức để tạo ra sự tương phản và làm nổi bật chúng lên với nhau, những hình xăm này thường được xăm kèm với nhẫn ở ngón tay và vòng tay ở phần cổ tay.
 
Những mẫu hình xăm hena trắng đẹp nhất
Sự độc đáo khi kết hợp xăm hena cùng trang sức

4. Hena xăm ở ngực: Hình xăm ở phần ngực luôn là một vị trí lý tưởng cho các bạn nữ yêu thích thời trang hở cổ và họ cũng dùng các hình xăm này để thay thế cho các loại mặt dây chuyền một cách hoàn hảo để tạo ra một vẻ quyến rũ và phong cách riêng cho mình.
 
Những mẫu hình xăm hena trắng đẹp nhất
Quyến rủ hơn với hình xăm ở cổ

5. Xăm ở cổ chân: Các bạn nữ của chúng ta còn chuộng phong cách xăm hình hena ở cổ chân để phối hợp với các đôi giày cao gót để tạo nên một sự mới mẻ và chúng thật sự rất phù hợp với những chiếc giày cao gót sang trọng và quý phái này.
 
Những mẫu hình xăm hena trắng đẹp nhất
Lạ lẫm với hình xăm hena ở cổ chân

Nét đẹp từ hình xăm hena trắng đang tạo ra được những sức hút khó cưỡng lại cho các bạn nữ, ngoài tính thẩm mỹ, chúng còn rất an toàn do chất liệu chủ yếu để tạo ra những loại hình xăm này là từ lá cây.

Đã đam mê xăm hình nghệ thuật thì dù nam hay nữ bạn cũng có thể thử sức mình. Một khi đến với tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM - Tadashi Tattoo, mọi ý tưởng của bạn sẽ được thực hiện và cho ra những tác phẩm đẹp nhất, đảm bảo không bao giờ đụng hàng. Liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE 01239 1919 78 ngay khi bạn có nhu cầu nhé!
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường