Những mẫu hình xăm mặt quỷ phong cách Nhật Bản đẹp nhất
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Những mẫu hình xăm mặt quỷ phong cách Nhật Bản đẹp nhất

Hình xăm mặt quỷ Nhật Bản đã xuất hiện từ lấu đời nhưng chưa bao giờ giảm nhiệt, thể hiện sự độc đáo, nét đẹp huyền bí, ghê rợn nhưng không kém phần ấn tượng, được giới trẻ cực kì yêu thích. 

Hình xăm mặt quỷ hay còn gọi là oni xuất phát từ Nhật Bản và ngày nay đang dần được du nhập vào những quốc gia khác trong đó có xăm nghệ thuật Việt Nam chúng ta. Hình xăm mặt quỷ ngày nay đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn nam bởi nét đẹp huyền bí, ghê rợn nhưng không kém phần ấn tượng.

Chúng ta sẽ cũng nhau xem qua những hình xăm mặt quỷ ấn tượng nhất mà Tadashi Tattoo Studio đã sưu tập được để thực hiện cho khách hàng trong năm 2016 này nhé.

Những mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp nhất

Mẫu hình xăm hắc quỷ hai sừng: Mẫu này là một mẫu hình xăm mặt quỷ đã có từ lâu đời và theo tín ngưỡng của người Nhật Bản thì hình xăm hắc quỷ hai sừng này mang theo một ý nghĩa về sức mạnh của bóng tối và giúp cho chủ nhân hình xăm có thể tránh được tà ma quỷ quái. Hình xăm được xăm với hai màu chủ đạo là đen và xám với vẻ dự tợn và hung tàn của loại quỷ tượng trưng cho bóng đêm ở Nhật Bản.

Những mẫu hình xăm mặt quỷ phong cách Nhật Bản đẹp nhất

Hình xăm hắc quỷ hai sừng

Hình xăm quỷ đỏ 3D: Quỷ đỏ là tượng trưng cho sức mạnh và khát vọng chiến đấu, hình xăm này thường được các samurai ở Nhật yêu thích vì nó tượng trưng cho sự hủy diệt và ý chí chiến đấu kiên cường bất khuất. Vào thời hiện đại thì hình xăm của quỷ đỏ còn mang ý nghĩa về sức mạnh áp chế tất cả các thế lực khác trong cuộc sống thường được các bạn trẻ yêu thích vì sự ngang tàng và khí phách có trong từng đường nét của hình xăm.

Những mẫu hình xăm mặt quỷ phong cách Nhật Bản đẹp nhất

Hình xăm quỷ đỏ

Hình xăm mặt nạ quỷ: Ý nghĩa của loài quỷ thường là mang theo tính chất tà ác xấu xa nhưng theo một khía cạnh nhìn nhận thì nó cũng chính là một trong những mặt nhân tố cấu thành nên tính cách của con người, hình xăm mặt nạ quỷ tuyệt đẹp này đã thể hiện rõ ràng những luận điểm trên và giúp cho con người tự ý thức được chính bản thân mình rõ ràng hơn bằng phương pháp xăm màu đen, xám và đậm nhạt truyền thống kín hết phần lưng.

Những mẫu hình xăm mặt quỷ phong cách Nhật Bản đẹp nhất

Hình xăm mặt nạ quỷ

Hình xăm ác quỷ và hoa anh đào: Hoa anh đào là loại hoa tượng trưng cho đất nước Nhật Bản thường nở rộ vào mùa Xuân, nó mang ý nghĩa tích cực về cuộc sống tươi đẹp và khi xăm kết hợp cùng với mặt quỷ nó còn có ý nghĩa khá sâu sắc về cuộc sống trong xã hội luôn đan xem giữa mặt tốt và mặt xấu. Chúng tác động và liên hệ suâ sắc lẫn nhau.

Những mẫu hình xăm mặt quỷ phong cách Nhật Bản đẹp nhất

Hình xăm mặt quỷ và hoa anh đào

Trên đây chỉ là một vài gợi ý về hình xăm mặt quỷ Nhật Bản của Tadashi Tattoo Studio - địa chỉ xăm nghệ thuật TPHCM. Nếu bạn muốn nhiều hơn thế nữa hãy đến cửa hàng chúng tôi, nơi có rất nhiều hình xăm khác cũng đẹp và thu hút không kém nhờ sự sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật xăm thật độc đáo cho các bạn. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 01239 1919 78 để được tư vấn và xăm nhé. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường