Những mẫu xăm kín lưng đẹp nhất ở triển lãm Philippines
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Những mẫu hình xăm phủ kín lưng đẹp nhất tại triển lãm Philippines


Hình xăm kín lưng đẹp nhất tại triễn lãm Philippines  đa dạng với nhiều thiết kế đẹp, tinh tế, độc đáo, đa dạng để bạn tha hồ ngắm nhìn và lựa chọn những mẫu hình xăm đẹp nhất, tự tin thử sức trên chính cơ thể của mình. 
 

Trong đợt hội chợ triển lãm hình xăm độc đáo được tổ chức tại Philippines vừa được tổ chức trong 29/9 vừa qua thu hút được rất nhiều thí sinh đến với cuộc thi những hình xăm phủ kín lưng đẹp và độc đáo nhất bao gồm rất nhiều thí sinh nam nữ với nhiều lứa tuổi khác nhau. Tại đây tiệm xăm TP HCM có chụp và sưu tầm lại rất nhiều mẫu hình xăm kín lưng cực kỳ độc đáo để cho các bạn tham khảo thêm và từ đó có thể lựa chọn được những mẫu, phong cách hình xăm phù hợp nhất với mình.
 

Những mẫu hình xăm kín lưng ấn tượng từ cuộc thi

 

Hình xăm phủ lưng mặt sau: Hình xăm phủ toàn bộ phía sau cơ thể chứ không chỉ phủ lưng của thí sinh Anita thực sự rất thu hút với các biểu tượng hoa văn độc đáo thể hiện tôn giáo của mình qua bức tranh có chủ đề thiên đường và nhân gian.

Những mẫu hình xăm phủ kín lưng đẹp nhất tại triển lãm Philippines

Hình xăm Thiên đường nhân gian

Hình xăm rồng xanh: Đoạt được thứ hạng 39 của cuộc thi, hình xăm của thí sinh người Nhật Kionawa khắc họa được vẻ uy mãnh và dữ dằn của loài linh vật được sử dụng nhiều nhất trong văn hóa hình xăm đó chính là loài rồng, hình xăm rồng xanh theo phong cách Nhật này theo nhận xét của những nghệ sĩ xăm nghệ thuật Việt Nam thì có lẽ nên nhận được thứ hạng cao hơn.
 

Những mẫu hình xăm phủ kín lưng đẹp nhất tại triển lãm Philippines

Hình xăm rồng xanh phong cách Nhật

Hình xăm thiếu nữ và hoa cúc: Thêm một tác phẩm đạt thứ hạng cao cũng thuộc về phong cách xăm hình Nhật Bản đó chính là tác phẩm thiếu nữ Nhật và hoa cúc, với cách xăm màu nước rực rỡ và mang tính sáng tạo cao, không quá ngạc nhiên khi tác phẩm nhận được thứ hạng 17 của cuộc thi.
 

Những mẫu hình xăm phủ kín lưng đẹp nhất tại triển lãm Philippines

Hình xăm thiếu nữ và hoa cúc

Hình xăm sư tử đá: Đây là tác phẩm mà chúng tôi có sự quan tâm nhiều nhất, nó khắc họa hình ảnh oai vệ của chú sư tử đá canh cổng thường gặp rất nhiều trong đất nước Trung Quốc. Với kỹ thuật xăm chuyên nghiệp chúng ta có thể thấy được rằng tác phẩm này thật sự ấn tượng và thu hút bởi màu sắc đồng đều, đường nét sắc sảo đến mức hoàn hảo.
 

Những mẫu hình xăm phủ kín lưng đẹp nhất tại triển lãm Philippines

Hình xăm sư tử đá tuyệt đẹp

Hình xăm kín lưng đẹp nhất phù hợp với cả nam lẫn nữ với những ý nghĩa và cách thể hiện khác nhau, chẳng hạn nữ thì cho thấy sự quyến rũ và bí ẩn,  ngược lại, nam thì thể hiện sức mạnh và cá tính. 

Một lời khuyên dành cho các bạn đó là để có được một hình xăm lưng đẹp, độc đáo và nghệ thuật, các bạn hãy xem qua thật nhiều các hình xăm khác nhau trước khi quyết định, đồng thời, tìm cho mình một địa chỉ xăm nghệ thuật tphcm uy tín, chất lượng. Hoặc lựa chọn Tadashi Tattoo Studio và liên hệ theo HOTLINE 01239 1919 78 để được tư vấn và đặt lịch xăm nhanh nhất. 
 
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường