Những mẫu hình xăm sau vành tai đẹp 2016
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Những mẫu hình xăm sau vành tai đẹp 2016


Hình xăm đẹp sau vành tai cho cả nam lẫn nữ vừa đơn giản , nhẹ nhàng nhưng lại nổi bật lên cá tính của người xăm, là xu hướng xăm thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ.

Xăm nghệ thuật Việt Nam
hiện nay ngày càng đa dạng với những phong cách và ngay cả vị trí xăm. Hôm nay chúng tôi muốn đề xuất cho bạn một vị trí xăm cũng khá tuyệt vời để thực hiện các hình xăm mẫu nhỏ đa dạng và dễ thương đó chính là vị trí ở phía sau vành tai.

Vị trí này phù hợp cho cả nam và nữ với những kiểu dáng hết sức bắt mắt và đa dạng. Sau đây là những mẫu hình xăm sau vành tai đẹp nhất được Saigon Tattoo Studio tổng hợp và giới thiệu đến cho các bạn như một sự gợi ý về một phong cách hình xăm độc đáo.

Những mẫu hình xăm sau vành tai đẹp


Hình xăm đầu lâu cho nam: Tuy nhỏ nhắn nhưng không kém phần hầm hố và ấn tượng. Mẫu hình xăm này được các bạn nam khá yêu thích nhất là khi được thực hiện the phong cách vẽ 3D với một màu mực màu đen. Nó làm nổi bật sự mạnh mẽ cũng như cá tính của các bạn nam.
 

Những mẫu hình xăm sau vành tai đẹp 2016

Mẫu hình xăm đầu lâu sau vành tai


Hình xăm mèo đen: Với hình xăm một chú mèo đen nhỏ nhắn và những hóa tiết nhỏ xung quanh như mặt trăng lưỡi liềm và những ngôi sau, bạn nữ sở hữu hình xăm trong hình tạo ra được cho mình một phong cách rất riêng, không phô trương nhưng cũng không kém phầm thu hút mà khi kết hợp với những đôi bông tai làm bằng đá đen có lẽ nó sẽ càng long lanh và hoàn hảo hơn nữa.
 

Những mẫu hình xăm sau vành tai đẹp 2016

Hình xăm mèo đen


Hình xăm phụ kiện trang trí của thổ dân da đỏ: Bộ đôi lông chim được nhuộm đỏ ở phần chót đuôi là một trong những phụ kiện trang sức mà thổ dân da đỏ các bạn thường thấy trong phim ảnh hay sử dụng. Khi biến tấu nó thành hình xăm thì cũng mang một vẻ đẹp rất riêng và hoàn toàn độc đáo khi kết hợp với đôi bông tai như trong hình.
 

Những mẫu hình xăm sau vành tai đẹp 2016

Hình xăm phụ kiện trang sức


Hình xăm động vật nhỏ: Các loại động vật nhỏ được cách điệu hay các nhân vật dễ thương trong các bộ phim hoạt hình cũng là những hình ảnh được các bạn nữ yêu thích và sử dụng. Như trong ảnh chính là hình ảnh của một chú chuột điện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích.
 

Những mẫu hình xăm sau vành tai đẹp 2016

Hình xăm Pikachu
 

Hình xăm đẹp sau vành tai là vị trí tuyệt vời cho một hình xăm đẹp độc đáo, cá tính và đặc biệt phù hợp cho cả nam giới và nữ giới. Một vài kí tự đặc biệt hay hoa văn họa tiết đơn giản như trên thôi cũng đủ làm bạn trở nên nổi bật trong đám đông. 

Nếu bạn có niềm đam mê vô tận với xăm thì hãy đến ngay Tadashi Tattoo - Tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM , chiêm ngưỡng bộ hình xăm độc, đẹp, lạ, sau đó, chọn cho mình một hình thích hợp và xăm ngay đi nào. Hoặc bạn cũng có thể nhấc máy và gọi ngay đến 01239 1919 78 chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn hết mình.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường