Những mẫu hình xăm thiên thần được ưa chuộng nhất
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM

Những mẫu hình xăm thiên thần được ưa chuộng nhất

Hình xăm thiên thần đẹp với những kiểu lớn, nhỏ, 3D...dù xăm ở vị trí nào thì nó cũng mang đến ý nghĩa về sự bình yên trong tâm hồn, sự bình an, may mắn và thành công cho người xăm. ​

Xăm nghệ thuật Việt Nam 
ngày một phát triển với những hình xăm có các đường nét sáng tạo. Nó không chỉ là 1 thú vui mà còn mang rất nhiều ý nghĩa, tương quan giữa chủ nhân hình xăm với cách nhìn nhận thế giới này. Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm về thiên thần đẹp nhất mà chúng tôi đã sưu tầm trong năm 2016 này.


Mẫu hình xăm chủ đề thiên thần

 

Hình xăm đôi cánh thiên thần: Mỗi thiên thần đều sở hữu cho mình một đôi cánh đặc trưng và đôi cánh chính là một trong những hình ảnh mà rất nhiều bạn nữ lựa chọn để xăm trên lưng, chẳng những thể hiện được ước mơ bay bổng của mình, hình xăm đôi cánh còn thể hiện khát vọng tự do và sống hết mình của các bạn trẻ ngày nay.
 

Những mẫu hình xăm thiên thần được ưa chuộng nhất

Hình xăm cánh thiên thần
 

Hình xăm thiên thần dạng nhỏ: Đối với những bạn vừa mới tham gia vào lĩnh vực xăm nghệ thuật Việt Nam này thì những hình xăm với kích thước nhỏ có lẽ là sự lựa chọn phù hợp, trong hình mẫu là hình xăm dạng nhỏ khắc họa hình ảnh một nữ thiên thần với mái tóc dài bồng bềnh và đôi cánh thiên nga lộng lẫy với kỹ thuật xăm một màu nhưng thể hiện sự đậm nhạt rất tốt.
 

Những mẫu hình xăm thiên thần được ưa chuộng nhất

Hình xăm thiên thần nhỏ
 

Hình xăm thiên thần dạng lớn cho nam: Không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng có thể xăm hình ảnh thiên thần. Trong mẫu là một hình xăm thiên thần chiến binh được khắc họa với kích thước lớn và thể hiện được sự oai phong, dũng mãnh của chàng thiên thần hay thiên sứ tiêu diệt loài quỷ dữ. Hình xăm thiên thần đối với một số bạn còn có ý nghĩa như những lá bùa hộ mạng.
 

Những mẫu hình xăm thiên thần được ưa chuộng nhất

Hình xăm chiến binh thiên sứ
 

Hình xăm thiên thần 3D: áp dụng kỹ thuật vẽ 3D vào trong hình xăm, các hình xăm 3d luôn tạo cho chúng ta được sự thu hút nhờ vào các “thực” của chúng, hình xăm thiên thần theo phương pháp 3D này cũng vậy nó tạo cho người xem một góc nhìn tuyệt vời cũng như sự mãn nhãn mà kỹ thuật xăm này đem lại.
 

Những mẫu hình xăm thiên thần được ưa chuộng nhất

Hình xăm thiên thần 3D
 

Xăm hình là cả một nghệ thuật, chất chứa những kỷ niệm, quan niệm, tín ngưỡng mà mỗi chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể của mình. Hình xăm thiên thần đẹp chính là cách để bạn thể hiện đức tin vào cuộc sống tốt đẹp, mong muốn khát khao may mắn. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ nhé. 

Tadashi Tattoo - tiệm xăm hình đẹp ở Tp HCM chính là nơi sẽ giúp bạn thực hiện niềm đam mê xăm hình của mình dưới đôi bàn tay của những người nghệ nhân giỏi. Bất cứ lúc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE  01239 1919 78, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường