Những mẫu hình xăm vai dành cho nam ấn tượng nhất
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Những mẫu hình xăm vai dành cho nam ấn tượng nhất


Hình xăm vai nam đẹp đôi khi chỉ là những hình đơn giản nhưng thêm một chút ý tưởng độc đáo cộng một chút cái hồn từ bàn tay của những người nghệ sĩ lại vô cùng đẹp và ấn tượng, mang sức hút mạnh mẽ, nét riêng cho bạn. 

Vai là vị trí thường được các bạn nam lựa chọn để xăm, do nó là khá dễ thực hiện cũng như nét độc đáo khi hình xăm kết hợp với cơ bắp, tạo nên sự thu hút không thể chối từ. Từ đó mà các mẫu hình xăm độc đáo ở vai được các bạn nam yêu thích xăm nghệ thuật Việt Nam lựa chọn để thực hiện rất nhiều, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến cho các bạn những mẫu hình xăm vai được tuyển chọn trong những tháng đầu năm 2016 mà khách hàng của chúng tôi đã thực hiện để các bạn tham khảo.
 

Những mẫu hình xăm vai ấn tượng

 

Hình xăm vai đầu quỷ đá: Hình xăm này được một bạn nam thực hiện vào đầu tháng 3 với hình dáng và họa tiết do chính bạn ấy sáng tạo ra mô phỏng theo một con boss trong một game nhập vai mà bạn đó yêu thích với những đường nét táo bạo cùng tạo hình dữ dằn nhưng không kém phần nghệ thuật.
 

Những mẫu hình xăm vai dành cho nam ấn tượng nhất

Hình xăm đầu quỷ đá

Hình xăm hoa văn cổ: Đây là một loại hình xăm hoa văn được du nhập từ các nước Châu Phi với những đường nét hoa văn dàn trải đồng đều và có sự phối hợp cân bằng với nhau, những hình ảnh này thường khắc họa đến các biểu tượng hay một vị thần nào đó trong suy nghĩ của con người, nhiều bạn chọn hình xăm này như một lá bùa hộ mạng giúp phù hộ mình tránh khỏi các vận xui, rủi.
 

Những mẫu hình xăm vai dành cho nam ấn tượng nhất

Hình xăm hoa văn cổ

Hình xăm họa tiết đơn giản: Không chỉ những hình xăm hoa văn cầu kỳ và phức tạp mới đẹp mà những hạo tiết được vẽ một cách đơn gian với loại mực xăm màu đen, đơn giản nhưng đầy tinh tế và dễ dàng làm nổi bật lên cơ bắp cá tính của các bạn nam, loại hình xăm bắp tay đơn giản này rất phù hợp với những bạn vừa mới tham gia vào bộ môn xăm nghệ thuật Việt Nam.
 

Những mẫu hình xăm vai dành cho nam ấn tượng nhất

Hình xăm hoa văn đơn giản

Hình xăm phủ kín cánh tay: Xăm hoa văn phủ kín từ bar vai xuống tận ống tay với nhiều hình ảnh hoa văn kết hợp cũng là một sự lựa chọn khá thú vị dành cho các bạn nam, tuy nhiên vì mức độ phức tạp cao nên loại hình xăm này tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức để thực hiện.


Những mẫu hình xăm vai dành cho nam ấn tượng nhất

Hình xăm hoa văn trọn cánh tay

Mỗi một hình xăm lại mang một ý nghĩa riêng, gắn với từng kỷ niệm đáng nhớ và hình xăm vai nam đẹp cũng tương tự như vậy. Tadashi Tattoo - tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM luôn thu hút rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với xăm nhờ sự sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật xăm thật độc đáo của người nghệ sĩ xăm hình. Hãy đến với chúng tôi để thể hiện sức trẻ dám nghĩ dám làm bằng những hình xăm của chính mình đi nào. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường