Những mẫu hình xăm vai đẹp nhất 2016
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Những mẫu hình xăm vai đẹp nhất 2016

Hình xăm vai nhỏ nhưng ý nghĩa, được xăm ở vị trí vừa kín đáo, vừa quyến rũ sẽ giúp các nàng nổi bật cá tính hơn rất nhiều, đồng thời cũng là cách cho người đối phương biết sự tự tin sành điệu của bản thân. 

Những hình xăm tinh tế ở trên vai thường được sự yêu thích của cả các bạn nam lẫn nữ, với các bạn nữ những hình xăm uyển chuyển tinh tế phối hợp với các loại áo cổ rộng sẽ tạo cho người nhìn sự ấn tượng về nét nữ tính và phong cách, những hình xăm mạnh mẽ trên vai các bạn nam khi cởi trần tạo ra nét cá tính và thu hút của phải mạnh.
 

Những mẫu hình xăm vai đẹp

 

Sau đây là những mẫu hình xăm vai đẹp và cực kỳ ấn tượng do tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM cung cấp, hy vọng từ các mẫu này, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những kiểu dáng và hình xăm phù hợp nhất với sở thích của mình.

Hình xăm cách điệu những cánh chim: Được xăm dọc từ cổ xuống bả vai bằng màu mực đen truyền thống, mẫu hình xăm cánh chim và hoa bồ công anh thể hiện được nét dịu dàng và duyên dáng cho các bạn nữ nhưng cũng không kém phần ấn tượng và thu hút.

Mẫu hình xăm bồ công anh và những cánh chim tuyệt đẹp

Hình xăm chữ ý nghĩa trên vai: Với nét mộc mạc và đơn giản, những ý nghĩa của dòng chữ trên vai luôn thu hút và tạo nên một nét quyến rũ cho các bạn nữ, những dòng chữ về gia đình hoặc quan niệm nhân sinh hay khẩu hiệu riêng của mỗi người luôn được các bạn trẻ yêu thích và muốn lưu giữ mãi mãi cho riêng mình nhờ vào xăm nghệ thuật Việt Nam.

Hình xăm bướm ấn tượng

Hình xăm chữ kết hợp: Hình ảnh cách điệu của những chú chim, lông vũ và những dòng chữ ý nghĩa được vẽ thật nghệ thuật cũng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho các bạn nữ, chúng kết hợp khá tốt với nhau để cho ra những tác phẩm cực kỳ ấn tượng với ý nghĩa sâu sắc mà chủ hình xăm muốn gửi đến người xem.

Hình xăm kết hợp hoàn hảo

Hình xăm kết hợp hoàn hảo

Hình xăm vai đẹp nhất tạo nên một phong cách riêng nổi bật cuốn hút nhất mà chỉ có riêng bạn có và lựa chọn để thể hiện trên cơ thể mình. Ngoài những gợi ý trên, chúng tôi còn rất nhiều những mẫu khác hợp xu hướng hiện nay, nếu thích hãy đến Tadashi tattoo - địa chỉ xăm hình ở TPHCM để chọn lựa nhé.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường