NHỮNG SAI LẦM TỆ HẠI NHẤT KHI XĂM: NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN LÀM (TIẾP THEO)
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

NHỮNG SAI LẦM TỆ HẠI NHẤT KHI XĂM: NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN LÀM (TIẾP THEO)


Ca tụng tình nhân: Bạn yêu người ấy cuồng nhiệt, bạn tôn thờ cả nơi người ấy đặt chân. Chúng tôi biết, nhưng chúng tôi vô cùng đau buồn phải thông báo cho bạn hay rằng các số liệu thống kê đã chỉ ra: những hình xăm “ca tụng tình yêu” bao giờ cũng tồn tại lâu hơn mối quan hệ đã gợi nên cảm hứng tạo ra những hình xăm đó. Đây là một trong những sai lầm thường gặp nhất khi đi xăm hình và cũng là dạng hình xăm cần được covered nhiều nhất. Có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp, bạn hãy chọn một hình ảnh tượng trưng cho tình yêu và sự si mê dành cho người ấy nhưng không nhắc đến tên người ta một cách lộ liễu. Như vậy thì dù “tình lỡ cách xa” bạn vẫn còn được một hình xăm tuyệt vời, mang một ý nghĩa đẹp đẽ.

Angelina Jolie…

Heidi Klum…

Marc Anthony và rất nhiều người khác đã phải xóa đi hình xăm
“ca tụng tình nhân” của họ. Bạn có muốn là người tiếp theo?

Hãy học hỏi Victoria Beckham: Hình xăm của cô rất ý nghĩa và thể hiện tình yêu nồng cháy
dành cho chồng nhưng không trực tiếp nhắc đến tên David

Xăm hình khi say xỉn: Đây chắc chắn là sai lầm tệ hại nhất và ngu ngốc nhất bạn có thể mắc phải khi đi xăm. Say xỉn làm bạn mất kiềm chế và tăng nguy cơ bạn sẽ làm điều gì đó nông nổi và dại dột. Như đã đề cập ở trên, những hình xăm trong lúc bốc đồng sẽ khiến chủ nhân của chúng hối tiếc về sau vì những hình xăm đó đã không được suy xét thấu đáo và có thể cũng chẳng mang ý nghĩa hay ho gì. Bạn không thể chọn đại chọn đùa một nhân vật hoạt họa rồi xăm lên người, bạn phải nghiêm túc chọn lựa một tác phẩm nghệ thuật để đặt lên cơ thể.

Dòng chữ trên trán đã nói đúng những gì chúng tôi nghĩ về anh chàng này

Xăm quá nhiều hình: Nói cho đúng thì không có gì gọi là quá nhiều hình xăm, nhưng bạn cũng nên tiết chế số lượng và thể loại hình xăm trên cơ thể mình. Xăm đủ thứ lên người khiến cho xăm hình không còn là một loại hình nghệ thuật đẹp đẽ nữa. Nhiều người khi mới đến với nghệ thuật xăm hình rất dễ mắc phải sai lầm này vì họ quá hào hứng đi xăm mà bỏ qua một số nguyên tắc rất quan trọng. Xăm quá nhiều hình không cùng chủ đề hay không vì lý do gì sẽ trông rối mắt và làm người khác không thể tập trung chiêm ngưỡng từng hình xăm, tất cả sẽ như một đống hỗn độn chứ không phải một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Harry Styles xăm đủ hình theo đủ thể loại lên cơ thể, tất cả tạo nên một tổng thể rối mắt

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tránh không mắc phải những sai lầm tệ hại thường gặp khi đi xăm. Chỉ cần dành chút thời gian suy xét cẩn thận về hình ảnh bạn muốn xăm để tránh những rắc rối sau này. Hãy luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi xăm thêm hình mới và nhớ tránh những sai lầm tệ hại mà chúng tôi đã rất chán ngán vì cứ gặp hết lần này đến lần khác.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường