NHỮNG SAI LẦM TỆ HẠI NHẤT KHI XĂM: NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN LÀM
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

NHỮNG SAI LẦM TỆ HẠI NHẤT KHI XĂM: NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN LÀM


Khi đi xăm, ai cũng muốn hình xăm của mình thật hoàn hảo. Chúng ta đều mong hình xăm sẽ thể hiện mình là ai trong thế giới này, hay mang bóng hình của một người quan trọng đối với bản thân, hay nhắc đến một quãng thời gian trọng đại trong cuộc đời. Nhưng thật không may, nhiều người lại không mảy may cân nhắc đến những yếu tố quan trọng bậc nhất khi đi xăm hình. Bài viết này nhằm giúp cho những người hâm mộ nghệ thuật xăm hình chọn được hình xăm mong muốn và tránh đi những sai lầm tệ hại thường gặp nhất. Nhiều người hối tiếc rằng khi xăm hình đầu tiên họ đã không dành thời gian suy nghĩ thấu đáo xem mình thực sự muốn gì. Chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn nhận rõ một số sai lầm thường gặp mà bạn cần tránh mắc phải. Chỉ cần cẩn thận và cân nhắc những việc đơn giản sau đây, bạn có thể tránh được những sai lầm tệ hại và biết rõ mình không nên làm gì khi đi xăm hình.

Những sai lầm thường gặp:

Quá bốc đồng: Những hình xăm được thực hiện trong một phút cao hứng thường là những hình xăm bị chủ nhân che giấu hay xóa bỏ. Hình xăm là sự phản chiếu tính cách của chủ nhân, và một trong những sai lầm tệ hại nhất là không dành thời gian suy nghĩ về kích cỡ, thể loại, vị trí, màu sắc, ý nghĩa và tầm quan trọng của hình xăm mà bạn muốn có. Đưa ra những quyết định bốc đồng đối với một thứ vĩnh cửu như hình xăm không bao giờ là điều tốt. Chẳng thà bạn tốn thời gian nghĩ về nó một chút trước khi lên bàn xăm còn hơn phải chịu đau đớn vì hối tiếc hay phải xóa bỏ hình xăm.

Có cô gái nào lại muốn quen anh chàng này cơ chứ?

Kích cỡ hình xăm không phù hợp: Mặc dù trông có vẻ hiển nhiên, nhiều người lại không cân nhắc về tương quan kích thước giữa hình với vị trí họ xăm. Chả ai muốn xăm một hình bé tí teo lên một vùng da quá rộng cả. Một trong những sai lầm tệ hại nhất là không cân nhắc giữa kích cỡ và vị trí xăm, khiến cho hình xăm phải được chỉnh sửa hoặc làm lại. Việc cân nhắc kích thước hình xăm giúp bạn chọn được một thiết kế cân đối và đẹp đẽ để bạn mang theo suốt đời. Nhiều người khi mới đến với nghệ thuật xăm đã quá bảo thủ và không chọn đúng kích thước hình xăm mong muốn, để rồi sau này hối tiếc rằng mình không xăm lớn hơn.

Nhìn kỹ vào nhé, cô ấy có 2 hình xăm bé bằng đầu kim ở cổ tay đấy

Kỳ kèo giá hình xăm: Giá cả là điều hầu hết mọi người phải xem xét trước khi đi xăm. Vấn đề là người ta lại coi việc này quan trọng hơn danh tiếng của tiệm xăm và nghệ sĩ xăm, việc đó lại dẫn tới một sai lầm còn tệ hại hơn nữa. Như nghệ sĩ xăm nổi tiếng Kat Von D đã nói: “Hình xăm đẹp thì không rẻ và hình xăm rẻ thì không đẹp. Rất rất nhiều người chọn nghệ sĩ xăm dựa trên giá cả trong khi lẽ ra thứ đó phải là điều bạn đặt ở cuối danh sách ưu tiên khi đi xăm hình.” Nếu quan tâm đến giá cả thay vì tập trung vào tài năng và danh tiếng của người nghệ sĩ, bạn có thể gặp rủi ro về sức khỏe và một hình xăm chỉ còn cách xóa bằng laser.

Một bức hình nói lên tất cả
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường