Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM

Rick Ross xăm logo đội Miami Heat lên mặt

 

Rick Ross chính thức tuyên bố mình là fan cuồng nhiệt nhất  trong lịch sử của đội bóng rổ Miami Heat. Siêu sao hip-hop đã thể hiện tình yêu nồng cháy của mình bằng hành động bước vào tiệm xăm Unroyal Ink ở New Jersey và yêu cầu xăm logo đội bóng lên mặt. Có lẽ đội Miami rất tự hào vì có một fan cuồng nhiệt như thế này. Hãy cùng Tadashi Tattoo Studio - Địa chỉ xăm TPHCM xem đó là gì nhé!


Đắm chìm trong hình xăm của đội Miami Heat của Rick Ross


Rick Ross xăm logo đội Miami Heat lên mặt - Tattoovn
 

Rõ ràng là Da Boss không hề nao núng trước việc LeBron James rời bỏ đội bóng để chuyển lên miền Bắc Ohio hồi mùa hè mà ngược lại, anh còn muốn thể hiện tình yêu một cách lớn tiếng và tự hào bằng cách xăm logo đội bóng lên mặt. Hình xăm logo nhỏ bên mắt phải hiển nhiên không phải hình xăm duy nhất trên gương mặt rapper nổi tiếng này. Cả 2 mắt của anh được bao quanh bởi nhiều hình xăm nhỏ, bao gồm 1 hình xăm dành cho bạn đồng nghiệp là rapper Meek Mill’s Dream Chasers và 1 hình xăm khác là logo hãng thu âm Maybach Music Group của chính anh.
 

Rick Ross xăm logo đội Miami Heat lên mặt - Tattoovn
 

Tháng 5 năm ngoái, Rick Ross đã tìm đến Nikko Hurtado để xăm hình lên ngay giữa bộ râu làm nên thương hiệu của anh. Từ đó trở đi, siêu sao nhạc rap luôn giữ bộ râu được cắt tỉa gọn gàng để khoe ra dòng chữ “Rich Forever” trên cằm.
 

Rick Ross xăm logo đội Miami Heat lên mặt - Tattoovn
 

Thật sự phải khâm phục Ross vì dám xăm hình logo đội Miami Heat, đặc biệt trong thời điểm mà rất nhiều fan đã rời bỏ đội bóng này. Tadashi Tattoo Studio - Tiệm xăm TPHCM cũng hi vọng rằng đội bóng không chuyển địa điểm hay đổi logo trong thời gian tới để Ross không phải đi xoá hình xăm này.

Bạn có muốn được như anh ấy? Hãy đến Tadashi Tatoo để tìm được các hình xăm độc đáo và thể hiện tình yêu của mình theo một cách khác biệt nhất. Không cần phải đi đâu xa, xăm nghệ thuật Việt Nam đủ để làm bạn trên cả hài lòng.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường